đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

 
đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thông qua những chia sẻ về kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất từng bước đăng ký đến phối hợp cùng bác sĩ, giúp quá trình tiến hành diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chi tiết

1/ Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là cách thức ngoại khoa dùng máy đốt điện hoặc laser nhằm đốt bỏ vùng cổ tử cung bị thương tổn, tiêu diệt tế bào nhiễm trùng,đồng thời giúp vùng niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng lành lại.

Nên đốt viêm lộ tuyến lúc nào? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì biện pháp đốt diệt tuyến chỉ được coi là thích hợp khi bệnh viêm lộ tuyến đã diễn biến ở cấp độ nặng và người bệnh không có ý định mang thai. Do bởi khả năng thụ thai thành công sau khi đốt chỉ vào khoảng 20 - 30% đó là điều mà các chị em nên cân nhắc. Như vậy, đốt viêm lộ tuyến được coi là phương pháp tác động trực tiếp tới khả năng mang thai của người phụ nữ.

2/ Thời gian đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Quá trình đốt viêm lộ tuyến có thể kéo dài ít nhất 30 phút, tùy thuộc vào diện tích viêm nặng hay nhẹ và bác sĩ sử dụng biện pháp đốt nào. Sau khi thực hiện thủ thuật này người bệnh cần ít nhất 6 tuần để hồi phục. Vì thế cho nên, việc xác định thời gian hồi phục sau lúc đốt viêm lộ tuyến còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như: mức độ tổn thương do bệnh, tình trạng sức khỏe bệnh nhân (các bệnh nền liên quan...), tay nghề bác sĩ thực hiện, phương thức đốt...

Cách thức đốt viêm lộ tuyến thông thường (đốt laser, OCI, đốt điện, dao Leep) thì thời gian hồi phục sẽ chậm hơn, để có thể lành 60% có thể mất đến vài tháng nên đây cũng chính là nhược điểm của phương pháp này.

3/ Có nên đi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không?

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không và đốt viêm lộ tuyến có tác động gì không là trăn trở của đa số chị em đang gặp phải căn bệnh này. Nhưng, theo kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đốt diệt tuyến là biện pháp cũ, tồn không ít nhược điểm và được khuyến cáo là không nên dùng.

>> Xem thêm <<
Hình ảnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Tinh trùng màu trắng

Vì thế cho nên nếu bạn có ý định hoặc nghĩ đến phương pháp đốt viêm lộ tuyến thì phải cân nhắc:

- Phương pháp này không dùng cho phụ nữ mang thai vì sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến thai nhi.

- Gây chảy máu và mất máu, cũng như cảm giác đau đớn sau đó.

- Thực hiện đốt bởi bác sĩ không đủ tay nghề hay kinh nghiệm sẽ gây tổn thương nặng, tạo sẹo sâu và cứng khiến tử cung bị giảm tính đàn hồi, dễ gây rách vỡ, băng huyết nếu có hoạt động sinh nở.

- Sau lúc đốt viêm lộ tuyến, cổ tử cung bị thương tổn nên sẽ có hiện tượng ra máu, ra dịch vàng kéo dài. Trong thời gian này, chị em vừa phải giữ vệ sinh âm hộ, vừa cần uống thuốc kháng sinh dự phòng viêm nhiễm và phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài.

- Dùng nhiều kháng sinh đưa đến ảnh hưởng vô tình tiêu diệt hết các vi khuẩn có lợi, gây mất cân bằng pH âm đạo khiến nấm, tạp khuẩn xâm nhập tạo thành nhiễm trùng.

- Phải đốt nhiều lần và tỷ lệ tái phát cao nếu không thực hiện ở những địa chỉ uy tín.

Cũng bởi những khuyết điểm trên mà hiện nay phương thức đốt đã không còn được khuyên dùng vì đây chưa phải là cách thức hiệu quả và an toàn nhất trong chữa trị viêm lộ tuyến.

Qua những kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở trên nếu bạn có thắc mắc gì thêm đừng ngại trao đổi với bác sĩ chúng tôi qua khung chat trực tuyến bên dưới để được tư vấn ngay lúc này.

Vì sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình , bạn bè và mọi người

số 200-206 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, phòng khám đa khoa sẽ cùng bạn chiến thắng

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 0286 2857515

Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng