tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

 
tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ là biểu hiện của bệnh gì, cách chữa hiệu quả

Tiểu đêm nhiều lần ở nữ là bệnh gì? Nữ giới thường dễ bị những vấn đề về tiểu tiện hơn so với quý ông như tiểu đêm nhiều lần và đây biểu hiện cảnh cáo không thể nào xem thường. Tham khảo thêm thêm trong bài viết bên dưới.

Tiểu đêm nhiều lần ở nữ

Lí do gây rối loạn tiểu tiện ở phái nữ quá đa dạng, nó có khả năng là triệu chứng cảnh báo của nhiều bệnh lý nặng nề, bởi thế phụ nữ không cần coi thường và chần chừ việc đi khám bệnh. Việc xác định đúng lí do dẫn tới bệnh có ý nghĩa quyết định để khắc phục bệnh.

Tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần ở nữ giới có thể là do:

- Bàng quang nâng cao hoạt (OAB): Theo ước tính của Hội Niệu học Hoa Kỳ, có tới 40% phái đẹp Mỹ gặp phải hội chứng bàng quang gia tăng hoạt. Đây là duyên do hay thấy nhất gây rối loạn tiểu tiện ở phụ nữ. Lúc bàng quang hoạt động khá mức hay bàng quang bị kích thích, sẽ dẫn tới dấu hiệu đi tiểu nhiều lần vào cả ban ngày và ban đêm.

- Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI): chị em có đường niệu quản rất ngắn hơn quý ông nên vi khuẩn dễ dàng tiến công từ bên ngoài vào đường tiết niệu (qua hoạt động chăn gối hay vệ sinh không sạch sẽ), dẫn tới nhiễm trùng đường tiết niệu với những dấu hiệu đi tiểu nhiều, kèm theo đau, rát, nước tiểu đục, có máu, có mùi hôi…

Tiểu đêm nhiều lần ở nữ

- Viêm bàng quang kẽ (IC): gây cảm giác đau, căng tức bàng quang, khiến cho bạn phải đi tiểu gấp và sau khi đi tiểu xong thấy đau giảm bớt.

- Nhiễm trùng âm đạo: có khả năng gây nên biểu hiện tiểu nhiều, thường kèm theo tiểu buốt, ngứa bộ phận sinh dục nữ, khí hư, mùi hôi…

Tiểu đêm nhiều lần ở nữ

Khá nhiều phái nữ phát hiện ra tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần với các triệu chứng sau bắt buộc hết sức lưu ý:

 

Các chuyên gia cho biết số lần đi tiểu trung bình ở người bình thường là 7 lần/ngày. Tuy vậy khi số lần đi tiểu trong ngày quá khá nhiều hoặc thời gian giữa các lần đi gần nhau thì đây là biểu hiện của bệnh lý.

Bệnh đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ được xác định là trường hợp đi tiểu nhiều hơn 8 lần/ngày, hoặc nếu như vào ban đêm là trên 1 lần/đêm.

Cách chữa tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ đơn giản hiệu quả

>> Xem Thêm <<

biểu hiện bệnh sùi mào gà

sùi mào gà lây qua đường nào

Tiểu đêm nhiều lần ở nữ

Để được trị tốt nhất, phái nữ bắt buộc đi khám bệnh, xác định đúng nguyên do cũng như dùng thuốc theo chỉ định của y bác sĩ. Song song, âu yếm những phác đồ không sử dụng thuốc giúp giảm tiểu khá nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ:

- Cắt giảm các thực phẩm và đồ uống có khả năng gây nên kích ứng bàng quang, bao gồm: cà phê, trà, rượu, đồ uống có ga, chất làm ngọt nhân tạo, cam chanh và thực phẩm cay nóng.

- Nghỉ ngơi đúng giờ và hợp lý tránh hiện tượng căng thẳng, stress, mất ngủ...

- Tập bài tập Kegels giúp nâng cao cường những cơ ở vùng chậu: thắt chặt những cơ để ngừng đi tiểu, giữ chúng trong khoảng 5 – 10 giây, rồi thả lỏng khoảng 10 giây cũng như lặp lại 10 lần. Duy trì bài tập này thường xuyên, hằng ngày 3 lần, sẽ giúp bạn kiểm soát hoạt động của bàng quang.

Vì sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình , bạn bè và mọi người

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, T.p HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website: phongkhamdakhoanamviet

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy