Những bài hát tiếng Nhật trong phim hoạt hình cảm động

 
Những bài hát tiếng Nhật trong phim hoạt hình cảm động

Những bài hát tiếng Nhật trong phim hoạt hình cảm động

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Để tạo nên thành công của một bộ phim thì âm nhạc là thứ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Song hành với những bộ phim hoạt hình thành công, các bài hát tiếng Nhật trong phim cũng tạo nên hiệu ứng nghệ thuật tuyệt vời. Hãy cùng JVNET điểm qua một vài bài nhạc phim hay nhất sau đây nhé!

1. Bài hát: “The name of life”

Đây là bài hát trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật: “Vùng đất linh hồn”. Mặc dù bộ phim đã ra đời được hơn 20 năm nhưng vẫn được đánh giá là một trong những phim hoạt hình hay và ý nghĩa nhất. Với bản nhạc nhẹ nhàng xuyên suốt bộ phim cùng với ý nghĩa sâu sắc về cuộc đời đã tạo nên hiệu ứng khiến cho người xem ghi nhớ mãi giai điệu tuyệt vời này.

2. Bài hát: “Doraemon”

Nhạc trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới về tình bạn giữa cậu bé Nobita và chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon. Với những nốt nhạc vui tươi, giai điệu ngọt ngào, bài hát là một phần tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, cùng với thông điệp của bộ phim, thể hiện ước mơ, mong muốn, kể những câu chuyện xúc động về tình bạn, gia đình, thầy trò. Bài hát có nhạc và lời dễ nghe, các bạn có thể vừa cảm nhận lại vừa giúp cho việc học tiếng Nhật cơ bản chào hỏi.


3. Bài hát: “Yuki no hana”

Bài hát tiếng Nhật trong phim: “Hầm đom đóm” – một trong những bộ phim gây xúc động nhất của Nhật Bản kể về tình cảm hai anh em trong thời chiến, một tình cảm máu mủ, thân thiết, chứa đựng thông điệp về những đau thương mà chiến tranh đã gây ra. Bản nhạc với giai điệu buồn du dương cùng với tình tiết nhẹ nhàng của mạch phim, đọng lại trong lòng người nghe một cảm giác khó quên, lưu luyến.

4. Bài hát: “Orange”

Là nhạc phim anime: “Lời nói dối tháng tư của em” với câu chuyện kể về một thần đồng chơi piano, sau chấn thương tâm lý từ sự ra đi của người mẹ đã không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào trên đời. Câu chuyện buồn cùng với bản nhạc du dương đã đưa người nghe qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lời bài hát là những từ dễ nghe, có thể áp dụng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học.

5. Bài hát “Hotaru”

Bài hát: ”Cánh rừng đom đóm” được đánh giá là bản nhạc phim hay và cảm động trong số những bộ phim hoạt hình về tình cảm nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Không những khiến cho người xem cảm nhận được những niềm vui, nỗi buồn mà những đoạn nhạc còn đẩy cảm xúc lên cao trào, góp phần lớn cho thành công của bộ phim này. 

Hy vọng thông tin về những bài hát tiếng Nhật nổi tiếng trên đây sẽ giúp các bạn có giây phút thư giãn sau giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Không chỉ là những giai điệu chạm đến trái tim, các bạn còn có thể học được nhiều từ vựng tiếng Nhật cơ bản. Chúc các bạn có nhiều niềm vui!

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng