Đăng ký công ty đi Nhật uy tín nên chú ý thông tin gì?

 
Đăng ký công ty đi Nhật uy tín nên chú ý thông tin gì?

Đăng ký công ty đi Nhật uy tín nên chú ý thông tin gì?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay, các công ty khi quảng cáo về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản đều đưa ra nội dung thu hút người lao động tham gia. Các thông tin như tuyen lao dong di nuoc ngoai mien phi được quảng bá rộng rãi khiến cho người nghe dễ tin tưởng và đăng ký. Nhưng khi tham gia lại phải chi trả mức phí rất cao không đúng như thông tin trước đó đã tư vấn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể nhận biết được công ty XKLĐ không uy tín?  
1. Cân nhắc khi lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản
Khi tìm hiểu công ty XKLĐ tại Nhật Bản, người lao động nên chủ động tới trực tiếp để tham khảo về môi trường làm việc của công ty, để có những nhận định rõ ràng nhất. Nên cân nhắc khi được tư vấn các thông tin về chương trình mà tính thiết thực không cao như:
-Chương trình đi rất dễ dàng, không cần thi tuyển mà chỉ nộp tiền rồi xét duyệt hồ sơ.
- Việc thi tuyển không có các đại diện phía công ty Nhật hay nghiệp đoàn, xí nghiệp tuyển dụng trực tiếp làm việc trong quá trình thi.
- Việc tư vấn về chi phí không rõ ràng, các khoản cần đóng không minh bạch, không có giấy tờ hay dấu xác nhận của công ty.
- Địa điểm làm việc không rõ ràng, việc tư vấn và chương trình thực tập sinh Nhật Bản không hiệu quả, chuyên nghiệp, không đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu.
- Tư vấn quá hoa mỹ về cuộc sống bên Nhật, không đưa ra được các điểm hạn chế trong công việc để người lao động có cái nhìn thực tế.
- Trong quá trình tư vấn cho người lao động không có nhân viên công ty trực tiếp tư vấn mà qua những cá nhân khác.
 


2. Có nên đi lao động nước ngoài nếu kinh phí ít hay không?
Đối với những bạn lao động có mức kinh phí ít, chưa đủ để đăng ký tham gia chương trình đi Nhật, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam và Nữ với chi phí tham gia chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng 3 năm. Đơn hàng 1 năm với mức chi phí khá vừa tầm và chế độ đãi ngộ tốt sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn đang gặp vấn đề về kinh phí. Các đơn hàng này thông thường chỉ làm theo thời vụ nên có chế độ lương thưởng và tăng ca khá tốt, đồng thời công việc cũng có nhiều cơ hội làm thêm giúp các bạn để ra được một khoản tiết kiệm rất khá sau khi kết thúc thời gian làm việc.
 
Với những thông tin mà JVNET đã đưa ra bên trên về việc các công ty có thông báo tuyen lao dong di nuoc ngoai mien phi thì có đáng tin hay không. Các bạn hãy tham khảo những dấu hiệu nhận biết này để lựa chọn được nơi gửi gắm tương lai tốt nhất nhé!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp