Yến sào- Sản vật quý giá từ thiên nhiên ban tặng

 
Yến sào- Sản vật quý giá từ thiên nhiên ban tặng

Yến sào- Sản vật quý giá từ thiên nhiên ban tặng

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn đang tìm một loại sản phẩm bổ dưỡng dành cho sức khỏe của mình và người thân? Bạn quan tâm đến sản phẩm từ tự nhiên mang lại? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu và biết thêm về yến sào nhé.

Tìm hiểu thêm tại: https://sgmilk.vn/hop-yen-sao-cao-cap/

Yến sào là gì?

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu nói dân gian chứa đựng hàm ý hãy luôn đặt sức khỏe của bản thân lên hàng đầu. Tổ yến là một trong những loại thực phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng, là báu vật hào sản với nhiều thành phần đa dạng và mang đến lợi ích cho sức khỏe con người.

Chúng tôi chắc rằng, hiện tại vẫn có nhiều người nhằm tưởng “yến sào” là tên gọi của món này, nhưng trên thực tế “sào” trong từ “yến sào” có nghĩa là tổ, và “yến sào” có nghĩa thực là tổ yến. Vì đây là tổ của loài chim yến có  khá nhiều vùng biển của Việt Nam và khi tiếp xúc với không khí nước dãi sẽ bị đông cứng lại và tạo thành tổ yến. Tổ yến trong tự nhiên được tìm thấy nhiều trên các vách đá cao, hang động xa.

 

 

Phân loại yến sào

Theo các nhà nghiên cứu động vật học phát hiện yến sào hiện nay có 3 loại: yến sào trắng, yến sào hồng và huyết yến.

Yến sào trắng

Loại này còn có tên gọi khác là bạch yến, là loại yến sào được dùng rộng rãi nhất trên thị trường ngày nay.

Bạch yến có thể được tìm thấy từ thiên nhiên và cũng có thể được tạo bởi chim yến nuôi. Loại yến này có vị thơm nhẹ và chứa những dưỡng chất quý giá mang tới sức khỏe, góp phần cải thiện nhan sắc. Bên cạnh những lợi ích mang lại, bạch yến còn có giá thành hợp lý và tương đối rẻ hơn hai người anh em còn lại là yến sào hồng và huyết yến.

Yến sào hồng

Loại này thường có màu hồng nhẹ hay màu ánh cam, có khi là nâu nhẹ. Yến sào hồng thường có màu sắc không đồng đều do tác động từ khoáng chất tại những vách đá nơi chim yến chọn để hình thành tổ. Loại này được xem là bổ dưỡng hơn bạch yến vì nó được hình thành và khai thác trong tự nhiên.

Huyết yến

Đây là loại yến quý hiếm và khá đắt giá so với hai loại còn lại tính tới thời điểm hiện tại trên thị trường. Huyết yến đa số là tổ yến đảo, tổ yến nằm tại các khu vực vách đá cao, dựng đứng và cực kỳ hiểm trở. Chính vì số lượng rất ít và xuất hiện  những vị trí cheo leo, khai thác khó khăn như thế. Vậy nên huyết yến là loại sản phẩm đặc biệt khá quý hiếm và thường được những phân khúc khách hàng cao cấp lựa chọn.


Những công dụng từ yến sào

Yến sào cũng là thực phẩm tự nhiên mang tới nhiều công dụng trong đó chắc chắn là phải kể tới khả năng phòng và điều trị bệnh liên quan tới phế quản,…

Yến sào có chứa một vài loại protein có khả năng thúc đẩy thời kỳ hình thành tế bào B. Tế bào B là bao gồm những tế bào chịu trách nhiệm sản xuất kháng thể cho cơ thể người, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Tăng cường sinh lực  nam giới, giúp phái nữ hình thành collagen và elastin tái tạo làn da, chống lão hóa, dồi dào sức khỏe cho người sử dụng nước yến,…




Yến sào có đắt không?

Đây là lẽ là nghi vấn của nhiều khách hàng sau khi biết về công dụng của loại sản phẩm này.

  • Yến sào thô: 1.200.000vnđ- 1.600.000vnđ cho 50 gram
  • Yến sào tinh chế: 1.900.000vnđ- 2.300.000vnđ cho 50 gram
  • Yến sào tươi:600.000vnđ- 900.000vnđ cho 50 gram
  • Yến sào chưng sẳn: 40.000vnđ- 600.000vnđ cho 70-500ml

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những thông tin chung về sản phẩm yến sào và những lợi ích mà yến sào mang tới, hy vọng bạn có thể chọn lựa được sản phẩm thích hợp dành cho sức khỏe, gia đình và những người thân yên bạn nhé.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy