Kem che khuyết điểm màu trắng đang trở lại (trợ giúp!)

 
Kem che khuyết điểm màu trắng đang trở lại (trợ giúp!)

Kem che khuyết điểm màu trắng đang trở lại (trợ giúp!)

Giá Bán: 15,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Trở lại với xu hướng make-up thời điểm hiện tại, kem che khuyết điểm màu trắng đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội… ý kiến ​​hay dở? Chúng tôi nói với bạn tất cả mọi thứ.
Không còn là bí mật hay bất ngờ, sau những xu hướng của những năm 90 , chính những xu hướng của những năm 2000 đã đánh dấu sự trở lại đầy thắng lợi của kiểu tóc và trang điểm. Nếu một số được đón nhận, thì một số khác, chúng khiến chúng ta hoài nghi hơn một chút, chẳng hạn như kem che khuyết điểm màu trắng. Chúng tôi nhớ tất cả những bức ảnh mà đáy mắt của chúng tôi rõ ràng… quá rõ ràng. Ngày nay, có vẻ như kiểu trang điểm này đang thịnh hành trở lại.

Kem che khuyết điểm màu trắng: sử dụng như thế nào?
Trên TikTok, kem che khuyết điểm màu trắng đang gây xôn xao! Nhiều người dùng Internet đã bị cám dỗ sau khi video được đăng bởi @blumarinebae, được xem hơn 3 triệu lần  ! Xu hướng là thoa kem che khuyết điểm màu trắng của bạn lên các góc trong và ngoài của mắt, kéo dài đến chân tóc , sau đó tán đều kem nền bằng mút trang điểm loại Beautyblender . Kết quả ? Một cái nhìn sáng và hiệu ứng "nâng" được đảm bảo. Để khắc phục mọi thứ, bạn nên thoa một ít bột và xịt cố định để vật liệu không bị xê dịch trong ngày.
Kỹ thuật này mê hoặc, thúc đẩy các chuyên gia trang điểm giỏi nhất thử nghiệm nó, như Nikkie Tutorials, "bậc thầy làm đẹp" với gần 14 triệu người đăng ký trên kênh youtube của cô ấy . Người phụ nữ trẻ đã chọn một ứng dụng kín đáo hơn và giải thích: " Ok, nó phù hợp với tôi. Nó rất mãnh liệt và rất tươi sáng. Nó không dành cho hàng ngày nhưng nó hiệu quả với tôi."

Một vài biện pháp phòng ngừa cần thực hiện
Nếu kỹ thuật này được thực hiện kém, kết quả sẽ khá… hề . Thật vậy, để tránh thảm họa, điều quan trọng là phải làm mờ kem che khuyết điểm của bạn càng nhiều càng tốt và trên hết, đừng thoa quá nhiều  ! Nếu bạn nghi ngờ, hãy thoải mái thêm một chút kem che khuyết điểm có màu lên trên .

Hơn nữa, đó là một thủ thuật không phù hợp với tất cả mọi người! Da đen sẽ có quá nhiều độ tương phản và do đó không nên sử dụng nó. Do đó, chúng tôi khuyên những loại da này nên chọn kem che khuyết điểm màu be .

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy