5 dấu hiệu báo động bạn cần thay dầu gội!

 
5 dấu hiệu báo động bạn cần thay dầu gội!

5 dấu hiệu báo động bạn cần thay dầu gội!

Giá Bán: 15,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Với rất nhiều loại tóc khác nhau và thậm chí nhiều loại dầu gội hơn, thật khó để xác định chính xác vấn đề. Có phải tóc của chúng ta là nguyên nhân duy nhất? Có phải nước không? Hay là… dầu gội đầu?
Hôm nay chúng ta sẽ vén bức màn tắm về những dấu hiệu phổ biến cho thấy bạn đang sử dụng sai loại dầu gội đầu. Mặc dù đây có vẻ là một sai lầm đơn giản nhưng hãy lưu ý rằng hậu quả của nó rất nghiêm trọng, bạn có thể gặp các vấn đề về tóc sau đó như khô, xơ rối, bóng dầu và trong một số trường hợp còn bị rụng tóc.

Đừng quên rằng nếu bạn nhận ra mình trong một số dấu hiệu dưới đây, đừng lo lắng, nó rất phổ biến! Chúng tôi sẽ không bỏ mặc bạn: sau khi chỉ ra một số dấu hiệu này, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các giải pháp.

Dấu hiệu số 1: Tóc xỉn màu.
Giống như tất cả các quảng cáo dầu gội đầu lóe lên trước mắt chúng ta, tất cả chúng ta đều muốn có một mái tóc óng ả, óng ả. Nếu không, khi bạn nhìn vào gương, tóc của bạn có thể bị xỉn màu. Người có tội? Có một số, nhưng trong số đó có một sự lựa chọn dầu gội kém.

Dầu gội không phù hợp có thể lấy đi chất dinh dưỡng cần thiết để chăm sóc tóc. Nếu tóc của bạn bị xỉn màu, có một số điều bạn có thể làm để tăng cường sức sống cho tóc. Trước tiên, hãy chắc chắn sử dụng dầu gội và dầu xả làm sạch để loại bỏ cặn từ các sản phẩm tạo kiểu tóc và các chất gây ô nhiễm môi trường.

Một hoặc hai lần một tuần, hãy sử dụng sản phẩm chăm sóc sâu để bù nước cho tóc. Bạn cũng có thể thử dùng dầu xả hoặc dầu dưỡng tóc để tóc bóng hơn. Một mẹo hữu ích khác là tránh tạo kiểu bằng nhiệt càng nhiều càng tốt; thay vào đó, hãy để tóc khô tự nhiên hoặc sử dụng chế độ nhiệt thấp, nhẹ nhàng của máy sấy tóc.

Cuối cùng, đừng quên sức mạnh của một vết cắt tốt! Cắt tỉa thường xuyên giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt. Với những lời khuyên này, bạn có thể tạm biệt mái tóc xỉn màu mãi mãi!
Dấu hiệu #2: da đầu nhờn.
Bất cứ ai đã từng bị da đầu nhờn đều biết rằng nó có thể là một nỗi đau thực sự. Không chỉ khó giữ cho tóc sạch và tươm tất mà còn có thể dẫn đến gàu và các vấn đề về da đầu khác.

Một sự lựa chọn tồi về dầu gội đầu có thể dẫn đến kết quả này bất chấp danh tiếng của nó. Nếu bạn là một trong những người mua dầu gội đầu để tham khảo hoặc thương hiệu nổi tiếng của họ, hãy suy nghĩ lại! Tốt hơn hết là bạn nên chọn dầu gội theo tính chất của tóc. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy dấu hiệu này sau khi sử dụng dầu gội ngắn hạn hoặc dài hạn, đây là một số giải pháp:

Đảm bảo sử dụng dầu gội dịu nhẹ không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da đầu.
Bạn cũng có thể thử sử dụng dầu gội khô giữa các lần gội để hấp thụ dầu thừa.
Tránh sử dụng các sản phẩm nặng hoặc dầu, vì chúng sẽ chỉ làm cho da đầu của bạn thêm dầu.
Dấu hiệu tóc số 3: nút thắt vô tận.
Bất cứ ai đã từng cố gắng gỡ những nút thắt trên tóc đều biết sự khó chịu khi phải xử lý những nút thắt khó chịu đó. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi những nút thắt này đến từ đâu chưa? Nó chỉ ra rằng một số yếu tố khác nhau có thể góp phần hình thành các nút thắt này. Đầu tiên, nếu tóc của bạn khô, nó sẽ dễ bị rối hơn. Điều này là do mỗi sợi tóc có thể dính vào chính nó và các sợi khác khi không được bôi trơn bằng dầu tự nhiên.

Thứ hai, nếu tóc của bạn xoăn, nó có thể dễ dàng bị rối. Điều này là do các vòng xoắn của mỗi lọn tóc tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các sợi đan vào nhau. Cuối cùng, nếu bạn thường xuyên buộc tóc theo kiểu buộc chặt, chẳng hạn như buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi, bạn cũng dễ bị rối hơn. Điều này là do kéo tóc quá chặt có thể khiến lớp biểu bì nâng lên, khiến các sợi tóc dễ bị rối.

Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên loại bỏ dầu gội đầu khỏi quy trình chăm sóc của mình và chọn loại dầu xả dùng một lần phù hợp với tính chất của tóc. Đầu tư vào một bàn chải gỡ rối tốt. Một chiếc lược răng thưa cũng có thể hữu ích để gỡ rối mà không làm hỏng tóc của bạn.
Dấu hiệu tóc số 4: tóc xoăn.
Bạn biết cảm giác đó: bạn bước ra khỏi phòng tắm với mái tóc trông giống như một cây lau nhà. Cho dù bạn có chải chúng bao nhiêu đi chăng nữa, thì tóc xoăn vẫn làm theo ý muốn. Nhưng trên thực tế, bạn đóng một vai trò quan trọng trong sự bối rối này! Bạn đang sử dụng một dòng sản phẩm chăm sóc tóc khác xa so với mong đợi của bạn. Đã đến lúc thay đổi!

Bước đầu tiên là xác định loại xoăn cứng mà bạn mắc phải. Nếu tóc của bạn xoăn hoặc gợn sóng tự nhiên, rất có thể bạn đang phải đối mặt với tình trạng xoăn cứng do độ ẩm. Nó xảy ra khi độ ẩm trong không khí khiến tóc bạn phồng lên và tạo ra một vầng hào quang bay bổng. Cách tốt nhất để chống lại kiểu xoăn cứng này là sử dụng các sản phẩm giúp giữ ẩm, chẳng hạn như dầu xả và dầu dưỡng tóc.

Nếu tóc thẳng hoặc thẳng, bạn có thể dễ bị xoăn cứng hơn do khô. Nó xảy ra khi tóc của bạn thiếu độ ẩm và trở nên khô, dễ gãy, dẫn đến tóc bị chẻ ngọn và xơ rối. Giải pháp ?

Thay thế dầu gội đầu của bạn bằng dầu gội làm mềm mượt không chứa sulfat.
Tăng cường điều trị dầu gội mới của bạn bằng cách sử dụng máy tạo độ ẩm tại nhà để bù nước cho không khí (và tóc của bạn!).
Chuẩn bị dựa trên nigella ngâm trong dầu argan mỹ phẩm hoặc dầu ô liu. Hãy để nó ngồi qua đêm. Tiếp theo, chia tóc thành 4 phần để đảm bảo dầu đến được tất cả các vùng da đầu của bạn. Sau đó, thoa dầu từ gốc đến ngọn và để trong 4-5 giờ trước khi đi tắm.
Dấu hiệu số 5: Rụng tóc
Nhiều người bị rụng tóc khi dùng sai dầu gội. Điều này thường là do các hóa chất mạnh trong dầu gội có thể làm hỏng các nang tóc và gây gãy rụng. Có một số điều bạn có thể làm để giảm thiểu nguy cơ rụng tóc khi gội đầu.
Đầu tiên, hãy thử sử dụng dầu gội dịu nhẹ, không chứa sulfat hoặc dầu gội chống rụng tóc. Chúng ít có khả năng lấy đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu và tóc của bạn.

Sau đó, nhớ gội đầu thật sạch sau khi gội đầu. Nếu dầu gội còn sót lại trên tóc, nó có thể tiếp tục làm hỏng các nang tóc và gây gãy rụng.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp