Bộ tua vít điện xiaomi Mijia đa năng

 
Bộ tua vít điện xiaomi Mijia đa năng

Bộ tua vít điện xiaomi Mijia đa năng

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản mới của bộ tuốc nơ vít có tên gọi là MIJIA Electric Precision Screwdriver. bộ tua vít xiaomi này có nhiều đổi thay so sở hữu phiên bản trước đây lúc được tích hợp thêm cổng sạc USB-C, giá chỉ 570.000 đồng.


Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia đi kèm với 24 mũi vít được khiến bằng thép, gấp đôi lượng đầu tua vít so với tua vít điện Mijia được ra mắt vào hồi năm ngoái.

Tuốc nơ vít điện MIJIA có thân được khiến hoàn toàn bằng kim khí, dùng động cơ từ tính mạnh mang tốc độ quay tối đa lên đến 200 vòng/phút. Vì tích hợp cả động cơ điện vào bên trong, vì thế tay cầm cũng được làm dày hơn đáng nhắc.


tuy nhiên, phần tay cầm của tuốc nơ vít mới này còn được trang bị 2 nút bấm mềm để bạn với thể chuyển đổi hướng vận động của vật dụng theo chiều kim đồng hồ để xiết ốc hoặc ngược chiều kim đồng hồ để tháo dỡ ốc vít.

Xem thêm sản phẩm máy phun khử trùng cầm tay tại website này của chúng tôi


Đầu tay cầm cũng sở hữu thể xoay để chuyển momen xoắn 0.05N m và 0.2N m. Nấc trước nhất sẽ thích hợp sở hữu các dòng tuốc nơ vít trên điện thoại, mắt kính và các sản phẩm khác với vít ngoại hình chuyên dụng. Trong khi, nấc thứ 2 sẽ thích hợp lúc tháo dỡ máy tính xách tay, loa thông minh và những vật dụng điện tử khác.


Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia được tích hợp pin 350mAh sở hữu thể được tiêu dùng để siết hoặc nới lỏng tối đa 400 ốc vít trong mỗi lần sạc. Cổng USB-C được tích hợp ở phía trên cùng của tay cầm. Được biết, mất từ ​​160 - 200 phút cho mỗi lần sạc đầy tuốc nơ vít điện Mijia .

Chi tiết sản phẩm: máy khử trùng đũa


Xiaomi cũng cho biết sản phẩm tuốc nơ vít điện mới nhất của mình đã trải qua 13 bài rà soát an toàn pin và cùng lúc cũng với 3 tính năng kiểm soát an ninh sạc pin bao gồm cả sạc quá mức.


Bộ tuốc nơ vít mới sở hữu giá 24$ (khoảng 570.000 đồng), cao hơn giá của phiên bản tua vít điện Mijia trước đây.


Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo