Sembcorp và VSIP - Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương

 
Sembcorp và VSIP - Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương

Sembcorp và VSIP - Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Là một dự án nổi bật nhất nhì tại Bình Dương, dự án Habitat Bình Dương giai đoạn 3 được rất nhiều khách hàng trong và nước ngoài quan tâm và tìm hiểu. Bởi lẽ chủ đầu tư uy tín quyết định rất nhiều đến giá trị và chất lượng của ngôi nhà mà khách hàng sẽ sở hữu trong tương lai. Vậy chủ đầu tư của dự án The Habitat Bình Dương là ai mà tạo được lòng tin cho khách hàng đến vậy?

Chủ đầu tư dự án Habitat Bình Dương là Liên doanh Sembcorp và VSIP

Dự án The Habitat tọa lạc ngay đường Đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP I) , thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư The Habitat là liên doanh giữa Tập đoàn Singapore Sembcorp Gateway và Công ty TNHH Phát triển Vsip Bình Dương. Chủ đầu tư đã tạo được tiếng vang tại Bình Dương sau thành công The Habitat giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Bây giờ tiếp tục giai đoạn 3 với giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ 6/căn. Rất thích hợp mua ở và đầu tư.


Tập đoàn Sembcorp - Singapore - chủ đầu tư The Habitat giai đoạn 3 là một tập đoàn đa ngành, trong đó chuyên về phát triển hạ tầng đô thị, cung cấp năng lượng liên quan đến điện, khí đốt tự nhiên, hơi nước ngoài ra còn được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hàng hải.. Tại thị trường châu Á, Sembcorp là nhà phát triển đô thị và công nghiệp hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay,  Sembcorp đang sở hữu, phát triển, quản lý và tiếp thị các dự án khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ tại Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.


HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương


— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —


Liên hệ bat dong san binh duong — HomeNext— Sàn phân phối dự án The Habitat Binh Duong


(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )


Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn


Xem chi tiết tại:


Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/


Xem thêm: Căn hộ Bình DươngNhà phố Bình Dương

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp