Vòng tay handmade xinh xắn tặng người yêu

 
Vòng tay handmade xinh xắn tặng người yêu

Vòng tay handmade xinh xắn tặng người yêu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Chào các bạn, vòng tay là một món đồ trang sức, phụ kiện vừa cá tính vừa thời trang, vòng tay đối với các cặp đôi đang hẹn hò thì là tượng trưng cho sự liên kết của 2 người với nhau. Và đồng thời, những chiếc vòng tay tự làm sẽ luôn là những món quà ý nghĩa và mang nhiều giá trị tình cảm cho người nhận, không những thế mà còn là một sự gợi nhớ người tặng thông qua chiếc vòng. Vì thế những chiếc vòng tay làm bằng tay ( Vòng tay handmade ) luôn đạt được nhiều sự chú ý từ mọi người ở tất cả các độ tuổi.


-         Các loại vòng tay:

§  Vòng tay Paracord: Vòng tay paracord hay còn gọi là vòng tay sinh tồn. Vòng dây paradcord là một vòng tay đặc biệt nhất trong các mẫu vòng tay handmade đẹp tặng người yêu

§  Vòng tay hạt: Nổi lên như là một trào lưu của giới trẻ và vẫn chưa có dấu hiệu hết “ hot ”. Chiếc vòng tay hạt là một món quà mà nhiều người muốn sở hữu. Chiếc vòng tay dễ thương này nhờ sự kết hợp giữa các loài hạt mang màu sắc khác nhau tùy theo sở thích  mà các nguyên liệu có thể thay đổi đa dạng.

§  Vòng tay Boho: Một chiếc vòng tay phong cách Boho đơn giản chắc chắn là một ý tưởng hay nếu bạn là người mới trong lĩnh vực đồ handmade này. Ngoài ra vòng tay còn mang một phong cách cá tính và độc đáo.

§  Vòng tay sợi chỉ đỏ: Vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn từ lâu đã trở thành một trong những báu vật đem lại may mắn và bình an cho người đeo. Theo quan niệm Á Đông, người ta tin rằng sợi dây màu đỏ may mắn có liên hệ mật thiết với tâm linh. Nó được xem như là 1 tấm bùa hộ mệnh. Ngoài ra sợi chỉ đỏ còn có tác dụng rất tốt đối với đường tình duyên của người đeo. Vì vậy vòng chỉ đỏ rất được yêu thích và lựa chọn bởi các cặp đôi đang yêu nhau vì chúng cũng trượng trưng cho sợi tơ duyên trong dân gian.

-         Làm vòng tay có khó?

§  Tùy vào những loại vòng tay, sự sáng tạo mà độ khó dễ tăng giảm khác nhau, nhưng một thứ luôn phải có khi làm đồ handmade đó chính là sự tỉ mỉ tấm lòng mình gửi gắm vào món đồ/ quà đó.

Đây là một số ít những thông tin về vòng tay handmade, nếu các bạn muốn có tham khảo thêm thông tin về các chiếc vòng tay handmade, cách làm vòng tay handmade hoặc là đi tìm những vòng tay handmade giá rẻ, thì các bạn có thể xem qua trang web : [ Mách bạn những mẫu vòng tay handmade đẹp tặng người yêu - Anh Kiên Handmade (anhkienhandmade.com) ]

Hoặc bạn có thể xem qua các mặt hàng của chúng mình hoặc xem các bài hướng dẫn làm đồ handmade khác tại : [ Trang Chủ - Anh Kiên Handmade (anhkienhandmade.com) ]


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy