Hoa handmade làm từ tiền giấy cực xinh

 
Hoa handmade làm từ tiền giấy cực xinh

Hoa handmade làm từ tiền giấy cực xinh

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Xin chào các bạn, những món quà tặng làm bằng tay luôn là những món đồ có giá trị tinh thần cao và mang tính tiết kiệm. Nhưng hôm nay, chúng mình sẽ nói cho các bạn biết về một món đồ handmade mà không mang giá trị tinh thần cao mà còn có giá trị vật chất không kém. Đó chính là những đóa hoa, bó hoa được làm bằng tiền.

Như các bạn đều biết, hoa là một món quà tượng trưng cho tình cảm, là một thứ để gửi gắm cảm xúc tích cực của người tặng đến cho người nhận. Đối với một số chàng trai thì họ nghĩ rằng chỉ bằng cách tặng hoa là không đủ, và thế họ đã chọn làm hoa bằng những tờ tiền giá trị… Và voila bạn đã có một món quà vừa giàu tình cảm vừa có sức hút to lớn tới người ấy của họ rồi. Vì thế, hôm nay chúng mình sẽ chỉ cách cho các bạn cách làm một bó hoa có sức hút như vậy nhé!

-         Bước đầu tiên: các bạn phải xác định cho mình mệnh giá tiền của mình định làm là bao nhiêu dựa vào khả năng tài chính và dự tính kích thước của bó hoa của mình định làm( Vì đây là một món quà nên các bạn đừng đặt nặng việc tiền lớn hay nhỏ, ít hay nhiều, chỉ cần là làm quà tặng bằng cả tấm lòng thôi đã mang nhiều giá trị lắm rồi!)

-         Chuẩn bị các công cụ:  Tiền, giấy, hoa, kéo, keo

o   Bước 1: bạn sẽ gấp 2 cánh của tờ tiền lên tạo thành hình tam giác nhưng đừng nén xuống mà để phồng và cuộn tròn lại và giữ cho góc dưới luôn nhọn rồi dán nhẹ băng keo để cố định

o   Bước 2: Sử dụng một xiên que và một miếng băng keo để dán vào tờ tiền tạo thành thân hoa tiền giấy.Làm nhiều hoa tiền giấy mà ta cho là đủ để làm bó hoa và qua tiếp bước 3.

o   Bước 3: Lấy một miếng xốp cắm hoa vừa đủ xài rồi kiếm một thanh tre dài cắt thành 4 thanh vừa đủ dài để cầm rồi cắm vào miếng xốp rồi dán keo để tạo thành tay cầm của bó hoa.

o   Bước 4: Bây giờ ta lấy phần hoa tiền ta đã làm cắm vào miếng xốp. Phần trong ta cắm hoa giấy sao cho phần phồng của hoa chìa ra ngoài còn phần vòng ngoài bó hoa ta cắm hoa ngược lại với phần bên trong.

o   Bước 5: Trang trí bó hoa giấy bằng những hoa tươi mà ta đã chọn sau đó bao bọc bó hoa bằng giấy gói trang trí và ta đã hoàn thành một bó hoa tiền giấy đẹp đẽ.


Đây là những nguyên liệu và cách làm cơ bản để làm nên những bông hoa tiền, đóa hoa tiền tuyệt đẹp và tràn đầy sức hút rồi. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về cách làm hoặc muốn xem các mẫu hoa giấy đẹp đẽ khác thì hãy ghé vào:

https://anhkienhandmade.com/cach-lam-bo-hoa-bang-tien-giay-khien-nang-me-man

Hoặc các bạn muốn tham khảo các món đồ handmade  khác thì hãy ghé vào :

https://anhkienhandmade.com/

Cảm ơn bạn, chúc bạn một ngày tốt lành


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp