Muốn Có Một Website Bạn Cần Những Gì?

 
Muốn Có Một Website Bạn Cần Những Gì?

Muốn Có Một Website Bạn Cần Những Gì?

Giá Bán: 200,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Những bí mật sẽ được bật mí giúp bạn sở hữu một website riêng biệt, độc đáo và thú vị chỉ với một vài bước cơ bản. Bài viết này là một hướng dẫn khá cơ bản nhưng chắc chắn rất nhiều bạn quan tâm về cach tao trang web

Hiện nay có rất nhiều trang web có hướng dẫn cho phép bạn sở hữu website cá nhân hoàn toàn. Cách tạo một website cá nhân hoặc một trang bán hàng đơn giản cũng không quá khó. Bài viết này sẽ bàn về cach tao trang web chắc chắn bạn sẽ quan tâm.

Để nắm được cách thiết kế web đơn giản thì bạn cần nắm được các bước sau

Bước 1: Tên miền website

Để tạo website, việc trước tiên bạn cần làm là tìm tên miền cho website của mình. Tên miền là một địa chỉ định danh trên internet thay thế cho địa chỉ IP khó nhớ, tên miền giúp cho việc định danh doanh nghiệp, cá nhân trên internet dễ dàng hơn. Việc để sở hữu một tên miền cũng đơn giản hơn nhiều, chỉ có những tên miền đẹp đã bị đăng ký hết. Bạn cần tập trung tối đa vào việc suy nghĩ một tên miền ngắn gọn dễ nhớ.

Một tên miền tốt trong cách tạo trang web cần đáp ứng các yếu tố sau: đơn giản, ngắn gọn và dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, liên quan tới từ khoá sản phẩm và dịch vụ của bạn.


Chọn tên miền cho website của bạn

Bước 2: Hosting

Bạn đã có được một tên miền đẹp, tên miền chỉ là cái “địa chỉ nhà” của bạn, bây giờ đến nơi lưu trữ trang web.

Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ hosting trong cach tao trang web đa phần là 2 dạng webhosting chính: Hosting Linux và Hosting Window là phổ biến nhất. Trong đó đa phần là Hosting Linux chiếm số lượng máy chủ lớn nhờ tiết kiệm chi phí triển khai và phí phần mềm bản quyền.


Để biết được nên sử dụng trang web dựa trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET hay PHP, bạn hãy chọn PHP vì đa phần rất nhiều dịch vụ web uy tín và cộng đồng mã nguồn uy tín. Bạn có thể tải Joomla hay Worpress để tạo ngay trang web cho mình.

Bước 3: Cài đặt dịch vụ mail

Khi đã có tên miền và webhosting, một số webhosting còn cho phép bạn khởi tạo email theo tên miền dạng yourname@yourdomain.com để bạn sử dụng dịch vụ mail chung với webhosting. Để tạo trang web bạn có thể sử dụng cách dịch vụ email cá nhân hoặc dịch vụ email doanh nghiệp tùy theo nhu cầu hiện tại của bạn để có thể cài đặt email cho hoạt động kinh doanh của mình.
Bước 4: Nhận diện thương hiệu

Cách tạo trang web yêu cầu một bước rất quan trọng là nhận diện thương hiệu của bạn. Việc nhận diện thương hiệu ngay từ đầu là việc rất cần cho các doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp.

Để bắt đầu công việc này, bạn nên nghĩ tới logo và màu sắc logo, trong việc tạo website thì thiết kế Logo là rất quan trọng vì logo, màu sắc logo ảnh hưởng tới toàn bộ các hạng mục còn lại của bộ nhận diện thương hiệu.


Thiết kế logo là bước rất quan trọng trong cach tao trang web

Bước 5: Thiết kế website

Khi đã bắt đầu 4 bước trên hoàn thiện, công việc thiết kế website của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều. Tập trung hình ảnh, nội dung theo một bố cục sitemap sau đó thiết kế trang web để bắt đầu đưa sản phẩm dịch vụ của bạn lên internet.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp