Mitsubishi - Dịch vụ thiết kế website bất động sản

 
Mitsubishi - Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Mitsubishi - Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Giá Bán: 200,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Thiết kế website bất động sản, nhà đất giúp ích cho các doanh nghiệp, nhà thầu như thế nào?
Thiết kế website bất động sản là kênh kết nối cực kì quan trọng giữa khách hàng và các nhà thầu, chủ đầu tư bất động sản. Khác với các mặt hàng dễ bán khác, bất động sản có giá trị cao và cần có thời gian để cân nhắc, lựa chọn, so sánh trước khi khách hàng quyết định mua hàng. Trong bước này, theo khảo sát có đến hơn 80% khách hàng tiềm năng sẽ tham khảo thông tin nhà đất, căn hộ thông qua các thiết kế website bất động sản uy tín, các trang rao vặt bất động sản lớn tại Việt Nam…

Bắt đầu có sự khởi sắc từ năm 2016, lĩnh vực bất động sản dần chuyển động tích cực trở lại và  có thể mang đến nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp, chủ đầu tư. Nhu cầu tìm nhà ở, tìm căn hộ cho thuê gia tăng, phân khúc khách hàng không chỉ có đối tượng trong nước mà bắt đầu xuất hiện nguồn khách hàng từ nước ngoài dẫn đến sự tăng trưởng manh mẽ của ngành bất động sản, được dự báo sẽ tăng 15% trong năm 2017.Song song đó, việc chuẩn bị cho mình các kênh tương tác, kết nối với khách hàng đồng thời cũng là kênh bán hàng chính thức được xem là yếu tố chiến lược cho những ai đã và đang kinh doanh bất động sản. Trong đó, thiết kế website bất động sản được đánh giá là hình thức tiếp thị chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả trực tiếp.

Các loại hình website bất động sản thường gặp
Bất động sản là lĩnh vực khá đa dạng và có nhiều hình thức để kinh doanh. Tuy nhiên trong các thiết kế website liên quan đến chủ đề bất động sản, bạn thường sẽ bắt gặp các loại web sau đây:

Thiết kế website bất động sản chỉ chuyên về một dự án: Website này thường dành để giới thiệu về một dự án, chuỗi dự án đang hoặc đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán.
Trang đăng tin bất động sản: Với trang web dạng đăng tin công cộng, bất kì ai cũng có thể đăng tải các sản phẩm BĐS của mình và người sở hữu trang web lúc này đóng vai trò như một nhà kết nối trung gian. Họ có thể thu lợi nhuận từ các tin tức đăng tải của cả người bán lẫn người mua.


Trang web môi giới bất động sản: Thiết kế website bất động sản loại này bao gồm nhiều nội dung đa dạng từ các BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành.
Trang web chủ đầu tư bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư, nhà thầu giới thiệu doanh nghiệp, bao gồm các thông tin như thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…
Tham khảo thêm bài viết thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bằng php

Chức năng của thiết kế website bất động sản, nhà đất
Các thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp sở hữu các tính năng như:

Phân cấp bất động sản: Phân loại bất động sản theo loại (nhà, căn hộ, đất, văn phòng, các loại BĐS khác…), chức năng, vùng miền, khu vực, giá tiền…

Bán & cho thuê BĐS: Chức năng bán và cho thuê BĐS được chia thành 2 cấp danh mục. Cấp 1: Danh sách các tin cần bán thuộc khu vực (Tiêu đề, địa chỉ, hình ảnh, giá, diện tích..). Cấp 2: Thông tin chi tiết (Hình ảnh, nội dung, giá..). Khách hàng có thể đăng kí mua BĐS bằng cách điền form, thông tin khách hàng được gửi đến email của ban quản trị

Tin tức bất động sản: Admin có thể cập nhật những thông tin mới về công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến bất động sản.


Quản lý sản phẩm BĐS: Admin có thể Thêm/ Sửa/ Xóa các sản phẩm BĐS cũng như phân loại, bổ sung thông tin cụ thể cho mỗi sản phẩm như giá cả, các chương trình giám giá. Các thông tin này sẽ được bổ sung cho bộ lọc tìm kiếm sản phẩm.

Thêm, bớt, quản lí dự án BĐS: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các dự án và cài đặt cho từng đầu mục dự án. Với mỗi dự án được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên dự án đó vào trường Dự án trong bộ lọc tìm kiếm BĐS.

Chức năng tự đăng sản phẩm: Bạn có thể cho phép người dùng đăng kí, thiết lập và chính sửa các sản phẩm của họ. Với phân quyền Admin, bạn có thể  phê duyệt từng sản phẩm, hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng một cách tự động. Mỗi người dùng có thể chỉnh sửa từ Bảng điều khiển của họ các thông tin tiểu sử, Danh sách BĐS yêu thích và các tìm kiếm đã lưu.

Tích hợp Google Maps: Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất (bằng định vị địa lý) hoặc các khu vực khác. Mỗi sản phẩm BĐS đều có hình ảnh minh họa này gắn trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các BĐS trong danh sách họ đang tìm kiếm.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng