Tại sao dài bao quy đầu

 
Tại sao dài bao quy đầu

Tại sao dài bao quy đầu

Giá Bán: 7,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì? Bao quy đầu dài là bệnh liên quan đến bao quy đầu. Khi da bao quy đầu luôn ôm sát, trùm kín quy đầu dương vật. Nam giới phải dùng tay lộn hoặc khi “cậu nhỏ” cương cứng quy đầu mới lộ ra ngoài. Tuy nhiên, có nhiều nam giới, dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn không tự lộ ra ngoài được.
Theo số liệu thống kê, cứ 5 người nam giới thì có 1 người ở tuổi trưởng thành bị dài bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải trường hợp bao quy đầu dài nào cũng cần phải cắt.
  • Với trường hợp dài bao quy đầu giả (hiện tượng bao quy đầu dài nhưng khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu) thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu, nhưng vẫn cần phải vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” hàng ngày.

  • Với dài bao quy đầu thật (hiện tượng bao quy đầu dài nhưng khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo thì không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu).

Tác hại: Nếu không điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, quy đầu, dương vật, ung thư hoặc hoại tử dương vật, sỏi bao quy đầu, viêm nhiễm tiết niệu ngược, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn,...

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng dài hẹp bao quy đầu

Những nguyên nhân nào gây ra hiện tượng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới? Bác sĩ Trương Phú Hải – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa Hà Nội, hiện đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: “Thực tế, chưa có một số liệu chính xác cũng như nghiên cứu chỉ rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dài bao quy đầu”.
Tuy nhiên, cũng có những yếu tố quyết định đến tình trạng bao quy đầu dài ở nam giới. Những yếu tố đó là:
1. Tình trạng dài bao quy đầu giả do bẩm sinh
Tình trạng dài bao quy đầu giả do bẩm sinh là như thế nào? Đó là khi bé trai sinh ra gặp phải tình trạng quy đầu và bao quy đầu không tách rời với nhau. Nguyên nhân là do có 1 lớp biểu mô lót ở bên trong và dính hoàn toàn ở đầu của dương vật. Tình trạng này khiến nam giới không thể kéo lùi phần da quy đầu xuống được.
Nếu theo đúng tự nhiên, “cậu nhỏ” khi lớn lên lớp da quy đầu và phần quy đầu dần dần tuột xuống, lộ ra quy đầu cũng như lỗ niệu đạo. Thế nhưng, có một số bé trai, khi lớn lên vẫn còn tình trạng này và gây ra hiện tượng bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp.


2. Dài bao quy đầu do thói quen cá nhân
Dài bao quy đầu do thói quen cá nhân. Nhiều nam giới có thói quen kéo giãn bao quy đầu. Tình trạng này nếu xảy ra thường xuyên, lặp đi lặp lại trong thời gian dài thì bao quy đầu có xu hướng dài ra.
Ngoài ra, còn một thói quen nữa, nếu nam giới vệ sinh không sạch sẽ bao quy đầu thì tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu chắc chắn sẽ xảy ra.
Khi viêm nhiễm, các triệu chứng thường gặp: mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật, gây đau rát, ngứa ngáy, càng ngày lớp da bao quy đầu và quy đầu sẽ bám dính lấy nhau.
3. Dài bao quy đầu do những tác động từ bên ngoài
Dài bao quy đầu do những tác động từ bên ngoài. Cụ thể nhất: Do tác động vật lý hoặc do tác động hóa học. Những yếu tố này khiến cho da bao quy đầu dương vật của nam giới không thể tuột khỏi phần quy đầu.
Những tổn thương thường gặp: Dương vật tích máu, tạo ra hiện tượng sưng tím, vết bầm ở phần đầu của dương vật. Về lâu về dài sẽ dẫn tới tình trạng bao quy đầu kết dính lại với phần quy đầu.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5
#dakhoatreatment
Hotline: 028 3923 9999
Thời gian làm việc: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (bao gồm lễ, tết, Chủ Nhật)
Website https://dakhoahoancautphcm.vn/dai-bao-quy-dau-141
Xem thêm chi tiết tại: 
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng