Các tiêu chí chọn rèm cửa phòng ngủ

 
Các tiêu chí chọn rèm cửa phòng ngủ

Các tiêu chí chọn rèm cửa phòng ngủ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Phòng ngủ là không gian tuyệt vời của mọi gia đình, là nơi thư giãn, rũ bỏ mọi mệt mỏi bên ngoài. Vì vậy, phòng ngủ luôn được chú trọng trong khâu thiết kế. Ngoài chiếc giường, chiếc bàn hay cách bài trí… thì cửa sổ luôn là chi tiết chủ đạo mang lại ánh sáng, sự thông thoáng và giấc ngủ ngon cho bạn và gia đình. Để hoàn thiện căn phòng, rèm cửa là vật dụng cần thiết.

Rèm đã có từ lâu đời để kiểm soát ánh sáng và nhiệt độ vào nhà từ cửa sổ. Từ những vật liệu cơ bản, như tre, nứa, rơm, rạ, lá cọ. Theo thời gian, nhiều cấu trúc và vật liệu khác nhau đã được ứng dụng tạo ra các loại rèm cửa
NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÓ CỦA RÈM CỬA SỔ PHÒNG NGỦ
Khả năng Chắn sáng 
Bằng cách này, giấc ngủ của bạn sẽ không bị quấy rầy bởi ánh sáng đèn đường hay ánh nắng lúc bình minh.
Thiết kế, màu sắc phù hợp căn phòng
Với những tấm rèm đơn giản và phóng khoáng mang đến cho con người cảm giác thư thái và dễ đi vào giấc ngủ hơn! Và màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong rèm phòng ngủ, bạn nên tránh
Kích thước vừa với cửa sổ
Bạn nên chọn loại rèm có kích thước phù hợp, khi hạ rèm và mở rèm sẽ đẹp hơn.

Vậy cửa sổ phòng ngủ nên chọn loại rèm nào?
Rèm cửa bằng vải  là kiểu dáng được yêu thích trong phòng ngủ bởi sự tinh tế, lịch sự mang lại cảm giác êm dịu cho căn phòng, khả năng che nắng tốt giúp ngăn chặn ánh sáng khó chịu xen vào giấc ngủ của bạn. 

Ngoài ra, rèm cửa vải sẽ giúp hạ một số nhiệt độ vào mùa hè và tăng một số nhiệt độ vào mùa đông. Bạn có thể tự may rèm theo sở thích của mình và tham khảo nhiều chất liệu vải khác nhau như voan, canvas. Nhưng phổ biến nhất hiện nay là mẫu rèm hai lớp kết hợp giữa vải voan mỏng và vải dày….
Rèm cửa roman
Rèm roman là loại rèm mang phong cách Hàn Quốc với thiết kế từ dưới lên, các sợi vải sẽ xếp chồng lên nhau dần dần, ưu điểm của dòng này là có khả năng che nắng tốt, đa dạng về màu sắc, chất liệu và họa tiết. 
Sự đa dạng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn giúp bạn tìm được những mẫu rèm cửa phù hợp với phong cách của mình. 
Sang trọng và tinh tế là những đặc điểm mà rèm Roman sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ và chuẩn bị cho không gian phòng ngủ mới, giúp bạn ngủ ngon hơn.
Rèm cửa bằng gỗ 
Độ mờ của những tấm rèm này không cao, nhưng có thể hạn chế ánh sáng, và có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua thiết kế thông minh của nó.
Những kiểu rèm này phù hợp với người thích ánh sáng hắt qua cửa sổ, hoặc người thích sự hài hòa giữa màu gỗ của rèm và giường ngủ.
3 loại rèm trên là 3 loại rèm được nhiều gia đình lựa chọn cho cửa sổ phòng ngủ. Tất nhiên, những mẫu rèm này sẽ mang đến sự tinh tế và thư thái cho không gian phòng ngủ của bạn sau những giờ làm việc. Không chỉ phòng ngủ, những chiếc rèm này còn có thể sử dụng ở phòng khách… và sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà.
Xem thêm tại Rèm cửa belife
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp