Nghiên cứu giải pháp hiệu quả năng lượng trong GTVT

 
Nghiên cứu giải pháp hiệu quả năng lượng trong GTVT

Nghiên cứu giải pháp hiệu quả năng lượng trong GTVT

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nghiên cứu giải pháp hiệu quả năng lượng trong GTVT

Trên cơ sở nhận thức rằng giao thông vận tải là ngành có tốc độ tăng trưởng khí thải cao nhất trong nền kinh tế, Hội nghị khí hậu Paris (COP21) những ngày này đang tập trung tìm kiếm những giải pháp để báo giá máy phát điện công nghiệp hạn chế mức phát thải khí nhà kính cũng như tăng cường hiệu quả sử dụng nhiên liệu cho lĩnh vực này. Nhiều chương trình, dự án, kế hoạch hành động đã được đưa ra và thảo luận. Dưới đây là 4 chương trình hành động tiêu biểu nhận được sự quan tâm và đồng thuận của đa số các nước tham dự hội nghị:


1. Sáng kiến tiết kiệm nhiên liệu toàn cầu (GFEI):

Các nước tham gia GFEI cam kết rằng sẽ thiết lập chính sách và bảng giá máy phát điện công nghiệp hệ thống quy phạm pháp luật tiêu chuẩn và nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng và phát thải khí nhà kính, tạo cơ sở pháp lý vững chắc để đạt được mục tiêu tăng gấp đôi mức hiệu quả năng lượng của toàn bộ xe hơi lưu hành trong nội bộ quốc gia mình vào năm 2050, tương đương với giảm phát thải 30 tỷ tấn CO2. So với năm 2014, số nước ký GFEI đã tăng thêm 40 nước, đưa tổng số quốc gia cam kết lên 65. Dự kiến, đến năm 2016, con số này sẽ tiếp tục tăng và đạt 100 nước.

2. Tuyên ngôn Paris về xe hơi chạy điện và biến đổi khí hậu:

Ngày 3 tháng 12, Tuyên ngôn Paris về xe hơi chạy điện và biến đổi khí hậu, cùng lời kêu gọi hành động của chương trình đã được diễn ra với sự tham gia của hàng trăm công ty ô tô trên toàn thế giới. Trong lời kêu gọi hành động của Tuyên ngôn Paris, Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) khẳng định để có thể hạn chế tình trạng nóng lên của Trái Đất, từ nay đến năm 2030, 20% tổng số phương tiện giao thông lưu hành cần phải được "điện hoá", nghĩa là vận hành bằng điện thay vì xăng hay dầu diesel như hiện nay. Cơ quan này cũng khẳng định, sự chuyển đổi này sẽ đem lại nhiều lợi ích, trong đó có việc giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như sự phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu đang ngày càng khan hiếm. Nhiều tập đoàn lớn như Tesla Motor, Michelin hay Nissan-Renault đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ với lời kêu gọi hành động này.

3. Kế hoạch xe hơi đô thị bền vững MobiliseYourCity:

Trong khuôn khổ COP21, một chương trình mới có tên gọi MobiliseYourCity với mục tiệu cắt giảm 50-75% lượng khí thải giao thông đã được đưa ra. Theo đó, các thành phố sẽ nhận được hỗ trợ về vốn và kỹ thuật từ các nhà tài trợ để triển khai các sáng kiến về tiết kiệm năng lượng và hạn chế khí thải đối với xe hơi. Khác với Tuyên ngôn Paris về xe hơi chạy điện ở trên hướng đến các nhà sản xuất hay GFEI thuộc phạm vi điều hành của chính phủ trung ương với những quy định về pháp lý, MobiliseYourCity mở ra thế linh hoạt và chủ động cho các chính quyền thành phố trong việc thực hiện các sáng kiến hiệu quả năng lượng đa dạng hơn với một sự hỗ trợ nhất định về vốn. Ngay sau khi đưa ra, các đại biểu đến từ 100 thành phố thuộc 20 nước đang phát triển đã ký kết tham gia chương trình này. Các dự án thí điểm sẽ được tiến hành ngay trong năm 2016 tại 20 thành phố thuộc 13 nước châu Phi, Nam Á, Nam Mỹ và Trung Đông với mức hỗ trợ ban đầu là 5,5 triệu euro.

4. Kế hoạch hành động vận tải xanh toàn cầu:

Đây là chương trình được Liên minh Khí hậu và Không khí sạch (CCAC) máy phát điện 3 pha đưa ra nhằm cung cấp một khuôn khổ toàn cầu về giảm thiểu mạnh mẽ khí thải, chất gây ô nhiễm đến năm 2025. Theo đó, việc sử dụng các nguồn nhiêu liệu sạch là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm xăng, dầu, khí đốt và hạn chế lượng chất gây ô nhiễm phát thải ra môi trường. Tại COP21, đã có tổng cộng 26 quốc gia đăng ký tham gia kế hoạch này, cao gấp đôi con số tại Hội nghị Khí hậu New York năm 2014.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ