Giỏ quà Tết Đà Nẵng - Top 3 Cửa hàng đáng mua nhất

 
Giỏ quà Tết Đà Nẵng - Top 3 Cửa hàng đáng mua nhất

Giỏ quà Tết Đà Nẵng - Top 3 Cửa hàng đáng mua nhất

Giá Bán: 150đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giỏ quà Tết tại Đà Nẵng – Top 3 Cửa hàng đáng mua nhất

Xem thêm về Tết:

1.Giỏ quà Tết từ Vườn Nhiên – Quà Nhà Gửi Tình Thân

Vườn Nhiên – Cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe tại Đà Nẵng và các loại đặc sản của nhiều vùng miền trên cả nước. Tại Vườn Nhiên chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu ,vì vậy đã luôn có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm tại Vườn Nhiên.

Tết đã ngấp nghé len lén sau những rôm rả cỗ bàn từ quê lên phố. Vườn Nhiên cũng đã thấy thấp thoáng Tết trong những gói ghém dung dị thức quà… Ấy là từ những nguyên liệu xanh thượng hạng được chọn kỹ, Nhiên rót thêm chút công thức nhà, gói theo cái cách dân dã quê mình, buộc sợi ngắn sợi dài mà nên những giỏ quà chan chứa yêu thươngNhiên đã cho ra mắt các giỏ quà đẹp ngày Tết tinh tế và uy tín. Khi trao đến tay khách hàng phải mang được thông điệp “Trân trọng, cảm ơn và cả về chất lượng sản phẩm”.

Vườn Nhiên có dịch vụ giao nhận giỏ quà tận nhà và nhận đặt giỏ quà theo yêu cầu nữa nhé! Các bạn không nên bỏ qua địa chỉ mua giỏ quà Tết tại Đà Nẵng thuộc top 1 này nhé!

Thông tin liên hệ

2. Siêu Thị Co.op Mart – Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng

Siêu thị Co.op Mart là một trong các chuỗi siêu thị lớn trong cả nước, có khắp các tỉnh thành. Vào các dịp Tết, Co.op Mart luôn có gian hàng trưng bày giỏ quà tết riêng bắt mắt. Trong giỏ quà Tết Co.op Mart có đầy đủ các sản phẩm bánh kẹo, mứt Tết và các loại trà, một số giỏ quà cao cấp còn có rượu vang. Vừa dạo siêu thị mua sắm vừa chọn được món quà tặng Tết ưng ý thì quá tuyệt vời.

Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

3. Siêu Thị BigC – Giỏ Quà Tết Tại Đà Nẵng

Có lẽ không ai còn xa lạ với cái tên BigC nữa. Đây là nơi được khách hàng ưu tiên chọn lựa nếu muốn mua giỏ quà Tết Đà Nẵng chất lượng

Mỗi dịp lễ hay Tết thì siêu thị BigC đều tung ra các giỏ quà tặng hiện đại và sang trọng. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một giỏ quà đẹp mắt và chất lượng tại siêu thị BigC. 


Địa chỉ: Số 255-257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Trên đây là 3 địa chỉ mua giỏ quà Tết Đà Nẵng mà mình muốn giới thiệu cho bạn đọc. Hy vọng dịp Tết này các bạn sẽ tìm được cho mình được một địa điểm phù hợp để mang đến những món quà ý nghĩa gửi tặng người mình quan tâm nhé!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy