Bột ngũ cốc tại Hồ Chí Minh

 
Bột ngũ cốc tại Hồ Chí Minh

Bột ngũ cốc tại Hồ Chí Minh

Giá Bán: 75,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bột ngũ cốc tại Hồ Chí Minh – Đậu quê, rang xay thủ công

Bạn muốn mua bột ngũ cốc tại Hồ Chí Minh – Cùng tìm hiểu nhé

Là người con xa nhà chắc bạn sẽ không thể nào quên hương vị bột ngũ cốc năm ấy mẹ làm. Trời se se lạnh của thời tiết giao mùa, mẹ bận bịu lựa chọn tỉ mỉ từng hạt đậu, rang đều tay trên bếp than hun hút đến đỏ cả mặt. Để rồi xay nhuyễn, pha một ly ngũ cốc thơm lừng “uống đi cho ấm bụng con à”

Giữa bộn bề lo toang ở cuộc sống thành thị của những người con xa nhà đâu đó một góc nhỏ của cuộc sống, ta luôn muốn giữ chút gì đó thật bình dị, mộc mạc của hương vị quê nhà lạ mà xa giữa lòng thành phố. Ngũ cốc Vườn Nhiên ra đời với tâm huyết giữ chút gì mộc mạc đơn sơ của ngũ cốc năm xưa mẹ làm thành gói quà gửi tình thân đặt vào đó cả tấm chân tình, giữ trọn tình quê.

Bột ngũ cốc Vườn Nhiên

Nhiên tin tưởng rằng gói ngũ cốc mộc mạc mà Nhiên trân quý sẽ là gói quà thân thương giành tặng cho khách hàng. Mang cả hương vị quê nhà cách đây 20 năm đặt trọn vào 1 gói ngũ cốc.

Liên hệ với Vườn Nhiên:
(Ngũ cốc tại TP HCM – Vuonnhien.vn )
 Hotline: 0935.678.138
 Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
 Web: https://vuonnhien.vn/bot-ngu-coc-tai-tp-hcm/
Fanpage : https://www.facebook.com/botngucocdanang/

Đọc thêm

Cách nhận biết ngũ cốc bị mốc bạn nên chú ý

 Ngũ cốc xuất hiện mốc xanh, trắng cũng là một trong những cách nhận biết ngũ cốc bị mốc

Phân biệt ngũ cốc bị mốc có thể bằng phương pháp trực quan nhìn bằng mắt thường  quan sát bề mặt ngũ cốc. Đặc điểm nhận biết ngũ cốc bị mốc là xuất hiện các mảng đốm xanh, đốm vàng. Tuỳ vào mốc xuất hiện lâu hay mới phát sinh, các mảng sẽ có kích thước và độ đậm nhạt màu sắc khác nhau. Nếu thấy những hiện tượng này bạn nhanh chóng vứt bỏ ngay.

Ngũ cốc nghe mùi chua, đắng, mùi vị thay đổi

Ngũ cốc nếu thay đổi mùi vị cũng là dấu hiệu cảnh báo để bạn nhận ra vấn đề. Trong ngũ cốc có chứa men glucoza, mantoza sẽ chuyển hoá thành các loại acid khiến thực phẩm có mùi chua. Lúc này chất bị biến đổi nên ngũ cốc không còn là thực phẩm dinh dưỡng mà là một chất độc hại, gây ngộ độc khi ăn.

Nếu trong các hộp ngũ cốc có gói hút ẩm, bạn quan sát có dấu hiệu chảy nước thì chứng tỏ ngũ cốc đã sắp hỏng và không thể sử dụng được nữa. Vì vậy khi quan sát thấy các dấu hiệu bất thường về mùi vị, màu sắc bạn nên cẩn thận kiểm tra, để tránh ngộ độc không mong muốn.

Ngũ cốc bị mềm ỉu là cách nhận biết ngũ cốc bị mốc

Vấn đề bị ỉu của ngũ cốc rất dễ nhận ra bằng mắt và cảm nhận từ sờ bằng tay. Bạn có thể ấn nhẹ để kiểm tra kết cấu, độ giòn và khô ráo của ngũ cốc. Nếu bạn có cảm giác mềm và dai hơn bình thường thì chứng tỏ thực phẩm của bạn đã bị ỉu.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp