Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong quản lý kho

 
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong quản lý kho

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong quản lý kho

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Việc quản lý xuất nhập bán hàng bằng công cụ hiện đại có những lợi ích gì? Nếu bạn đang dùng phần mềm quản lý bán hàng thì những tính năng nào có thể hỗ trợ tốt cho nghiệp vụ quản lý xuất nhập hàng? Bài viết sau đây chúng tôi giúp bạn lựa chọn được một công cụ tốt để công việc quản lý bán hàng hàng của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. 


Đầu tư cho việc quản lý hàng hóa, bán hàng bãi không bao giờ là thừa, đó là cách chi tiền khôn ngoan để phát triển kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận cho chủ shop và doanh nghiệp. Một trong những cách đầu tư tốt nhất để quản lý hàng hóa, bán hàng bãi hiệu quả là mua một phần mềm giúp quản lý xuất nhập tồn bán hàng hàng hóa chuyên nghiệp. Lợi ích khi quản lý xuất nhập bán hàng là gì?


Lợi ích quản lý xuất nhập bán hàng bằng phần mềm
1Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng  trong các cách quản lý bán hàng hiệu quả là ứng dụng công nghệ hiện đại. Không chỉ giúp chủ shop gia tăng lợi nhuận mà còn giúp bạn thảnh thơi đầu óc để nghĩ ra các ý tưởng mới, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, hay đơn giản là có thêm thời gian dành cho bản thân thay vì phải vật lộn với mớ hàng hỗn độn trong bán hàng.

Hãy cùng khám phá xem 1 công cụ tốt để quản lý xuất nhập hàng hóa có thể giúp bạn làm được những gì nhé!


Biết rõ hàng còn hay hết
Bạn biết từng mặt hàng còn tồn bán hàng với số lượng bao nhiêu mà không mất công vào bán hàng kiểm đếm vì tất cả các dữ liệu về số lượng tồn bán hàng của từng sản phẩm đều được lưu trữ trên công cụ.


Giả sử có 1 khách hàng đến cửa hàng của bạn và ưng 1 mẫu áo nhưng muốn mua mẫu đó với size khác. Đừng nói với khách hàng: “Chị đợi em 30 phút để em vào bán hàng tìm nhé!”. Chỉ cần nhìn vào công cụ là bạn có thể biết ngay sản phẩm đó còn bao nhiêu hàng trong bán hàng chi tiết đến từng mẫu mã, size số, màu sắc,…


Bạn hay nhân viên sẽ không phải mất thời gian, công sức vào bán hàng tìm kiếm nữa. Nhờ vậy, việc bán hàng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn, khách hàng không phải chờ đợi lâu.Chủ động trong việc nhập hàng
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Khi quản lý xuất nhập bán hàng, lợi ích lớn nhấtTrong số các lợi ích lớn nhất mà một công cụ đem lại là giúp bạn dự báo cho những lần nhập hàng tiếp theo.


Có đến 61,3% chủ shop cho rằng báo cáo bán hàng là tính năng quan trọng nhất trong bán lẻ. Báo cáo bán hàng giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng chính xác dựa trên báo cáo hàng bán chạy.


Thay vì phải mò mẫm, ước lượng mà không có cơ sở dữ liệu cụ thể, bạn chỉ cần nhìn vào danh sách các sản phẩm bạn chạy nhất của cửa hàng trong 1 bán hàngảng thời gian nhất định (ví dụ như trong tháng trước, tháng trước nữa,…), từ đó dự báo xu hướng tiêu dùng và quyết định nhập về những mặt hàng đang được khách hàng ưa chuộng.


Hạn chế tình trạng hết hàng
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Hết hàng không chỉ làm bạn mất đi doanh thu, làm khách hàng không hài lòng mà còn là cách nhanh nhất để mang khách hàng tiềm năng đến cho đối thủ của bạn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng!


Bạn sẽ biết được mặt hàng nào cần nhập về ngay nhờ biết được hàng hóa dưới định mức tồn bán hàng, giúp bạn tránh bị hết hàng nhất là với các sản phẩm bán chạy.


Chạy chương trình khuyến mãi phù hợp
Ngược lại, với các sản phẩm bán chậm hoặc còn tồn bán hàng quá nhiều, bạn cũng sẽ biết được ngay nhờ có báo cáo hàng vượt định mức, giúp bạn đưa ra các cách xử lý hàng tồn bán hàng quá nhiều, có chiến lược xả hàng, giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi phù hợp, kịp thời trước khi mặt hàng đó bị lỗi thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tự động chương trình khuyến mãi cho 1 hay hàng loạt các cửa hàng trong chuỗi bán lẻ.


Trải nghiệm các tính năng của phần mềm TẠI ĐÂY.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo