Máy lạnh treo tường Panasonic - Thi công lắp đặt máy lạnh giá rẻ

 
Máy lạnh treo tường Panasonic - Thi công lắp đặt máy lạnh giá rẻ

Máy lạnh treo tường Panasonic - Thi công lắp đặt máy lạnh giá rẻ

Giá Bán: 7,700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Máy lạnh treo tường Panasonic có kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, màu trắng sáng, hài hòa với mọi không gian lắp đặt. Máy lạnh xuất xứ Nhật Bản và hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam được sản xuất tại Malaysia. Sản phẩm sở hữu nhiều tính tính vượt trội như (Tùy chọn): Khả năng làm mát nhanh; Cảm biến độ ẩm; Công nghệ Inside Cleaning; BIG FLAP; AEROWINGS; SKYWING; Công nghệ lọc khí độc quyền Nanoe chỉ có ở máy lạnh Panasonic:
▪ Công nghệ nanoe X ức chế hiệu quả 5 tác nhân gây ô nhiễm, khử mùi và giữ ẩm nhờ lợi ích của các gốc OH bọc trong nước.
▪ Hiệu quả trong việc loại bỏ 99% các hạt bụi mịn, nanoe-G giải phóng các ion âm để thu giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ như PM2.5, mang chúng trở lại bộ lọc để mang lại một không gian sống trong lành và tươi mới.
Công nghệ Inverter của Panasonic giúp tiết kiệm điện năng bằng cách thay đổi tốc độ của máy nén theo sự thay đổi nhiệt độ với mục đích giảm thiểu biến động nhiệt độ để bạn có thể tận hưởng sự thoải mái ổn định trong khi làm mát.
Dàn nóng Panasonic có khả năng chịu nhiều điều kiện môi trường môi trường với độ bền cao, cho hiệu quả vận hành vượt trội. Bảo vệ dàn tản nhiệt khỏi ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác. Chống bụi.
Mua máy lạnh chính hãng, gọi cho chúng tôi đặt hàng ngay hôm nay: (028) 22 155 026 Ms.Hiền và 0909 588 116 (Có Zalo)
Hỗ trợ kỹ thuật + Khảo sát thiết kế báo giá trọn gói + Tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ: 0909 400 608 Mr.Việt
Website chính thức của công ty: maylanhanhsao.com/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy