Máy lạnh tủ đứng Daikin (cộng suất lớn) chính hãng

 
Máy lạnh tủ đứng Daikin (cộng suất lớn) chính hãng

Máy lạnh tủ đứng Daikin (cộng suất lớn) chính hãng

Giá Bán: 59,200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chuyên: Phân phối Máy lạnh tủ đứng Daikin dành cho ngành công nghiệp - Sản phẩm chính hãng mới 100% - Nhập trực tiếp từ hãng - Thi công lắp đặt, tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp giá tốt nhất. Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay: (028) 22 155 026 Ms.Hiền và 0909 588 116 (Có Zalo) để được tư vấn, báo giá miễn phí.
Hotline hỗ trợ kỹ thuật + khảo sát + tư vấn thiết kế: 0909 400 608 Mr.Việt
Máy lạnh lắp cho ngành công nghiệp có công suất rộng, lưu lượng gió lớn, thích hợp với những không gian rộng lớn, đông người và nhiều máy móc như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, kho đông lạnh, bệnh viện, khu chế xuất, phòng thí nghiệm,.. Với khả năng làm lạnh cho không gian rộng, làm mát các máy móc, trang thiết bị, tạo luồng không khí mát mẻ và sảng khoái cho không gian, nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Máy lạnh tủ đứng công nghiệp Daikin bao gồm 2 loại: Thổi trực tiếp và Nối ống gió. Tất cả đều sử dụng môi chất lạnh Gas R410a thân thiện với môi trường. Cùng maylanhanhsao.com/ tham khảo một số model bán chạy nhất hiện nay:
Hệ thống máy lạnh công nghiệp Packaged giúp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất.
Quy trình bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp Packaged cũng rất quan trọng. Không được xem nhẹ việc này để hệ thống có thể hoạt động tốt và hiệu suất cao nhất.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng