Máy lạnh âm trần LG 5HP - Inverter tiết kiệm điện

 
Máy lạnh âm trần LG 5HP - Inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh âm trần LG 5HP - Inverter tiết kiệm điện

Giá Bán: 37,900,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Đại lý/ Nhà thầu uy tín tại miền nam: Chuyên phân phối và lắp đặt máy lạnh âm trần LG chuyên nghiệp giá rẻ - Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài: (028) 22 155 026 Ms.Hiền và Hotline tư vấn, báo giá nhanh: 0909 588 116 (Có Zalo) - Nhận khảo sát thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt trọn gói, tháo lắp di dời máy lạnh: 0909 400 608 Mr.Việt
Máy lạnh âm trần LG Inverter - Công suất 5HP / 5 ngựa - Cassette 4 hướng thổi - Dòng máy lạnh thương mại được trang bị tính năng công nghệ tiên tiến nhất như: Chế độ làm lạnh nhanh; Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện; Cảm biến nhận biết người dùng và độ ẩm; Chức năng lọc không khí thuận tiện và mạnh mẽ; ​Kiểm soát luồng khí thổi độc lập; Dàn tản nhiệt được xử lý chống ăn mòn.
Với thiết kế cá tính, nhỏ gọn không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giảm bớt chi phí lắp đặt. Mặt nạ cassette 4 hướng thổi mới có cấu trúc nguyên khối, hài hòa với trần nhà. Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với hầu hết các cấu trúc tòa nhà và vừa vặn với nhiều không gian khác nhau.
Máy lạnh âm trần LG được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường, được các chủ đầu tư/ nhà thầu săn đón. Chất lượng điều hòa âm trần LG đã được khẳng định, kiểm chứng về độ tin cậy, bền bỉ với thời gian. Dù vậy, nhưng giá thành của dòng sản phầm này khá rẻ.
Ngoài ra, máy lạnh âm trần LG còn có 2 loại khác là Máy lạnh âm trần LG 1 hướng thổi (1 cửa) và Máy lạnh âm trần LG dạng tròn 360 độ. Mời khách hàng tham khảo thêm tại: 
∎Website chính thức của công ty: maylanhanhsao.com/  Tham khảo các công trình mà đơn vị chúng tôi đã và đang thi công tại mục "Công trình tiêu biểu" tại web hoặc trang Facebook: Điện Lạnh Ánh Sao
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy