Kiến thức bơm trục đứng. Máy bơm vimex

 
Kiến thức bơm trục đứng. Máy bơm vimex

Kiến thức bơm trục đứng. Máy bơm vimex

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Kiến thức bơm trục đứng. Máy bơm vimex 

Loại bơm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là bơm trục đứng. Vậy, các bạn đã kịp tìm hiểu về loại bơm này hay chưa? Tất cả đã có trong bài viết hôm nay, hãy đón đọc nhé!

Máy bơm trục đứng là dòng bơm quen thuộc với mọi nhà máy sản xuất, mọi công trình xây dựng và đặc biệt là các nhà chung cư cao tầng, các khu công nghiệp, nông nghiệp, các khu trồng và chế biến hải sản,…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bơm trục đứng đúng cách cũng như không phải ai cũng biết cách bảo quản, vệ sinh, kéo dài tuổi thọ cho máy bơm trục đứng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bơm chìm evergush

Kiến thức bơm trục đứng 

Máy bơm trục đứng có nhiều ứng dụng, nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy bơm thông thường khác. Máy bơm trục đứng đặc biệt có giá thành cao vì vậy nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng bơm trục đứng cũ để tiết kiệm chi phí và đề phòng rủi ro tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là không nên sử dụng bơm trục đứng cũ nếu chưa có nguồn gốc rõ ràng và chưa được kiểm tra chất lượng.

Máy bơm trục đứng là dòng bơm chuyên dụng cho các nhu cầu bơm áp suất bơm cao, công suất cao và áp lực bơm mạnh dùng bơm chất lỏng lên cao, bơm phun chất lỏng phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Máy bơm trục đứng thường sử dụng ở vị trí cao trong đường ống nước vì vậy người sử dụng thường sử dụng sai quy cách máy bơm trục đứng dẫn đến bơm trục đứng hoạt động không đạt hiệu quả tối đa và có thể nhanh hư hỏng.

Các loại bơm trục đứng cũ nếu còn sử dụng tốt sẽ là biệt pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả còn nếu không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến những hư hỏng có thể xảy ra và linh kiện phụ kiện thay thế ít khó tìm.

>>> Tham khảo: Bơm chìm evergush ef

Máy bơm trục đứng là dòng bơm đặc biệt, tuy có giá thành cao nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội và nhiều ứng dụng vì vậy được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đặc thù yêu cầu áp suất bơm cao.

Máy bơm trục đứng có loại bơm trục đứng đơn tầng cánh và loại bơm trục đứng đa tầng cánh. Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh thường có áp lực thấp hơn bơm trục đứng đa tầng cánh bởi số lượng cánh của bơm trục đứng đa tầng cánh nhiều hơn nên áp lực bơm cao hơn.

Máy bơm trục đứng cần sử dụng đúng cách, thường xuyên vệ sinh bảo quản, bảo dưỡng, thường xuyên vệ sinh máy và kiểm tra phát hiện lỗi để kịp thời sửa chữa, khắc phục.

Khi sử dụng bơm trục đứng không nên tự ý thay thế hay tháo lắp bơm dẫn đến bơm lỏng và nhanh hỏng.

Sử dụng bơm trục đứng cần làm đúng hướng dẫn sử dụng và bảo quản bơm tốt nhất.

Không nên sử dụng bơm khi chưa hiểu về bơm

Cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng đôiBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp