Khái niệm bơm hóa chất

 
Khái niệm bơm hóa chất

Khái niệm bơm hóa chất

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Khái niệm bơm hóa chất

 

Đây là dòng máy bơm công nghiệp có ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn bơm chất lỏng mài mòn và nhiều ứng dụng khác. Máy bơm hóa chất là dòng bơm công nghiệp được thiết kế chuyên dùng trong những ứng dụng bơm vận chuyển chất lỏng là hóa chất ăn mòn, độc hại phục vụ trong các ngành công nghiệp sản xuất. Các hóa chất được bơm chuyên hóa bởi bơm hóa chất như axit, axit đặc, bazo & muối, hỗn hợp chất, dung dịch kiềm,…v.v…

Bơm hóa chất có rất nhiều loại được phân loại theo cấu tạo, cách thức hoạt động và thương hiệu. Một số dòng máy bơm hóa chất được sử dụng phổ biến hiện nay như máy bơm dẫn động từ hóa chất, máy bơm dẫn động trực tiếp, máy bơm hóa chất thân nhựa, máy bơm hóa chất thân nhôm,…v.v…đều bơm hóa chất rất hiệu quả. Mỗi dòng bơm sẽ có những cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm khác biệt.

Tham khảo thêm: cách lắp máy bơm nước

Vật liệu cấu tạo của bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất không có vật liệu cấu tạo đa dạng như các loại máy bơm khác mà thường vật liệu của bơm bằng nhựa. Một số trường hợp bơm hóa chất cấu tạo từ vật liệu inox nhưng với yêu cầu inox từ 316 trở lên và tuyệt đối không sử dụng bơm axit đặc nóng và axit HCL.

Đặc biệt, máy bơm hóa chất với vật liệu này không chịu được nhiệt độ cao và không có khả năng chạy khô. Thường nhiệt độ khoảng dưới 40 độ C thì máy bơm hóa chất có thể hoạt động bình thường, chỉ số ít trường hợp máy bơm chịu được nhiệt độ <40 độ C.

Tham khảo thêm: bơm blue white

Cách lựa chọn sử dụng bơm hóa chất

Bơm hoá chất là dòng máy bơm đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất nói chung. Chính vì thế, khi chọn bơm chúng ta cần chọn theo đúng yêu cầu kỹ thuật và phù hợp với nhu cầu sử dụng để có thể sử dụng bền, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhiên liệu.

·         Xác định chất lỏng cần bơm là chất gì, trạng thái chất lỏng, tính ăn mòn của chất lỏng ở mức độ nào.

·         Xác định công suất, lưu lượng, áp suất cần bơm.

·         Lựa chọn vị trí lắp đặt cố định máy phù hợp, diện tích thoải mái khi hoạt động.

·         Lựa chọn kiểu bơm, hình dáng, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng cho rất nhiều dòng bơm hóa chất công nghiệp nhập khẩu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bơm công nghiệp, Vimex tự hào luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bơm hóa chất công nghiệp chính hãng, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196.

Vimex luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng aroBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp