Bơm màng đôi và ứng dụng bơm phun sơn

 
Bơm màng đôi và ứng dụng bơm phun sơn

Bơm màng đôi và ứng dụng bơm phun sơn

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bơm màng đôi và ứng dụng bơm phun sơn 

 

Máy bơm màng có nhiều loại chúng có ứng dụng đa dạng và có hiệu quả sử dụng cao với ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn, bơm hóa chất, ứng dụng bơm thực phẩm, bơm bột, bơm xăng dầu...Máy bơm màng đôi và súng phun sơn kết hợp hoàn hảo với nhau tạo thành hệ thống bơm hoàn hảo giúp người dùng có hiệu quả sử dụng cao nhất khi sử dụng máy bơm màng đôi và súng phun sơn vừa tiết kiệm chi phí sử dụng vừa  giúp việc sử dụng tiện lợi hơn và cho hiệu quả làm việc cao hơn.

Vậy các bộ phận của hệ thống này như thế nào?

 

Tham khảo thêm:bơm axit

Máy bơm màng đôi và ứng dụng bơm phun sơn 

Các bộ phận của hệ thống súng phun sơn máy bơm màng đôi quan trọng nhất hiện nay là bơm màng đôi, súng phun sơn, dây dẫn, hệ thống đường ống dẫn, đầu nối và máy nén khí.

·         Nồi trộn sơn hoạt động giống như một chiếc nồi áp suất, dùng để đựng, chứa khuấy đảo và đẩy sơn ra bên ngoài. Thiết bị được thiết kế có van xả khí bằng tay và van xả tự động, tự động bật khi áp suất trong nồi lên quá cao, an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng nồi trộn hay bơm màng là không bắt buộc mà tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Vì mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng của mình.

·         Dây dẫn có tác dụng kết nối máy bơm sơn phun sơn với dòng điện máy bơm, dây dẫn máy bơm màng có tác dụng dẫn sơn và dẫn hơi khi sử dụng giúp hệ thống sử dụng bền bỉ. Cần sử dụng 2 đoạn dẫn đoạn thứ nhất nối từ máy nén khí đến bơm màng, cung cấp khí để máy hoạt động, đoạn thứ 2 nối từ bơm ra súng phun sơn, cung cấp khí cho súng.

·         Súng phun sơn dùng phun các hóa chất và trong lĩnh vực này sử dụng phun sơn và dung dịch lên bề mặt cần thiết, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhẹ cầm tay và vô cùng tiện lợi

·         Máy bơm màng đôi sử dụng cho hệ thống phun sơn trong ngành công nghiệp sơn là máy bơm màng hoạt động dựa trên sự chuyển động qua lại của hai màng bơm từ đó tạo ra sự dao động giúp máy bơm hút sương từ bình chứa ra ngoài phục vụ nhu cầu sử dụng.

·         Dây dẫn sơn: Dây sơn được nối từ bơm sơn ra súng phun sơn. Dây sơn cũng có khá nhiều loại, loại 2 lớp hoặc 3 lớp. Loại 3 lớp thường có lớp đai bố ở giữa, chịu được các loại hóa chất tốt hơn.

·         Máy nén khí có tác dụng cung cấp năng lượng cho hệ thống máy bơm màng đôi hoạt động sao cho đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và có nhiều ứng dụng nhất, máy nén khí đóng vai trò quan trọng và tuyệt đối an toàn khi sử dụng so với việc sử dụng năng lượng điện

·         Đầu nối có tác dụng là phụ kiện đi kèm tiếp giáp gắn vào máy bơm khi sử dụng .

Như vậy bơm màng đôi kết hợp súng phun sơn tạo thành hệ thống hoàn hảo nhất, mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nhé!

Tham khảo thêm: bơm chìm ebara
 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bảo trì bơm trục vítBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo