Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn được bao lâu

 
Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn được bao lâu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Ủa Bệnh viện ơi, nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn có không vậy? Em nhớ là đâu có được vĩnh viễn đâu ta, sao nhỏ bạn em nói là vĩnh viễn luôn, em nghe mà hoang mang ngơ ngác. Bệnh viện giải thích lại cho em với. Đúng ra mấy tuần nữa em mới ngoi lên hỏi Bệnh viện giá nâng mũi S line rồi qua làm. Mà gặp nhỏ bạn phán cho câu bật ngữa quá phải lên hỏi gấp. Thôi sẵn hỏi rồi thì Bệnh viện tư vấn giá nâng mũi S line cho em luôn đi, nhớ là tư vấn giá trọn gói nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Anna Nguyễn - Quận 7)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

[​IMG]

Chào chị Anna Nguyễn!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng mũi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện khác nhau. Còn về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn hay không. Thì thông thường nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả chỉ được khoảng vài năm thôi chị nhé. Và sau khoảng thời gian đó thì chị phải đi thực hiện nâng mũi lại lần nữa chị nha.

Nhưng nếu chị lựa chọn nâng mũi S Line xong chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thì nhất định chị sẽ có được hiệu quả nâng mũi lâu dài với thời gian chị nhé. Và hiện tại giá nâng mũi S Line tại Bệnh viện có giá niêm yết là 60 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 15 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện chỉ còn 45 triệu đồng thôi chị nhé. Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói rồi chị nha.

[​IMG]

Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện chắc cũng phần nào giải đáp được thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng