Hỏi: nâng mũi bọc sụn có đẹp không

 
Hỏi: nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Hỏi: nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Tình hình là em cũng định đi nâng mũi bọc sụn lâu rồi tại thấy phương pháp này cũng được chị em nhắc đến nhiều. Mà về kết quả nâng mũi thì em vẫn chưa được thấy nhiều. Nên là em không biết chắc nâng mũi bọc sụn có đẹp không? Và bình thường thực hiện xong thì đến khi nào mới có được mũi đẹp tự nhiên? Nếu được thì Bệnh viện cho em xin hình ảnh khách hàng đã thực hiện nâng mũi bên mình để em xem trước luôn nha. Để xem thử Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện thực hiện xong mũi sẽ như thế nào đã. (Kim Thương – Tân Bình)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

[​IMG]

Chào chị Kim Thương,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đẹp không, thì khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng cả sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân vành tai hoặc miếng sụn Megaderm để bao bọc đầu mũi, giúp chị kiến tạo dáng mũi cao thon, hài hòa và khắc phục tốt tình trạng đầu mũi bóng đỏ và lộ sống thường gặp ở các phương pháp truyền thống. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện đã và đang được không ít khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, sau khi nâng mũi xong, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc kiêng cữ tại nhà, khoảng 1 đến 3 tháng là chị có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp mềm mại và thanh tú tự nhiên, giống như hình ảnh khách hàng đã nâng mũi ở Bệnh viện dưới đây.

[​IMG]

Đặc biệt, trong tháng này dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện còn đang có mức giá khuyến mãi lớn, trọn gói chỉ còn 15 triệu đồng (giá gốc là 30 triệu). Ưu đãi giảm giá lên đến 50% này so với một số cơ sở thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện khác là rất hấp dẫn và có thể giúp chị Thương tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Để nhận được ưu đãi cũng rất đơn giản, ngay bây giờ chị có thể đăng ký suất ưu đãi cho mình bằng cách liên hệ qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo