Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

 
Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Mình đã nói với bạn mình là tính đi phẫu thuật nâng mũi rồi mà não nó cá vàng hay sao lại đi hỏi mình nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không. Nó chỉ thêm có 1 chữ thôi mà cái câu hỏi nó khác nghĩa hẳn luôn. Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn hay không mình cũng không quan tâm, tại với mình cách đó hiệu quả không lâu dài. Mà đã không lâu dài thì mình không làm. Mình tính sẽ nâng mũi đặt sụn bên Bệnh viện mà không biết giờ sụn nào là tốt nhất vậy? Bệnh viện tư vấn cho mình cái này với, à sẵn kèm theo giá nâng mũi sụn đó bên Bệnh viện cho mình tham khảo luôn nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Kim Khánh - Long An)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi đẹp nhất TPHCM

[​IMG]

Chào chị Khánh!

Chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giữa rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện, thẩm mỹ viện để là nơi thực hiện nâng mũi cho chị ạ.

Về băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không thì theo các chuyên gia một số cách nâng mũi không phẫu thuật thì khá là an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ của các cách nâng mũi này thì không được lâu dài. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp đang được các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng và được các khách hàng tại Bệnh viện rất là yêu thích lựa chọn để tân trang cho mũi của mình.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng các phương pháp nâng mũi đặt sụn với các loại sụn được nhập từ nước ngoài có chất lượng cao cấp, an toàn. Và tùy theo tình trạng mũi, phương pháp nâng mũi và nhu cầu làm đẹp của chị thì Bác sĩ sẽ tư vấn loại sụn mũi phù hợp nhất cho mình chị nha.

[​IMG]

Về chi phí thì hiện tại dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện đang có giá niêm yết rất phải chăng, hợp lý trong khoảng 12 - 75 triệu, tùy tình trạng và phương pháp nâng mũi sẽ có mức chi phí khác nhau chị nha. Đặc biệt, trong tháng này Bệnh viện còn đang diễn ra chương trình ưu đãi vàng giảm đến 50% chi phí nâng mũi. Đây là mức chi phí trọn gói không phát sinh thêm nên mình nhanh tay đăng ký ngay chị nha.

Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện nếu chị muốn sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng