Địa chỉ nào nâng mũi đẹp an toàn nhất hiện nay

 
Địa chỉ nào nâng mũi đẹp an toàn nhất hiện nay

Địa chỉ nào nâng mũi đẹp an toàn nhất hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Về vấn đề nâng mũi đẹp an toàn thì chắc không chỗ nào qua được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rồi. Em dạo quanh 4 5 cái diễn đàn là thấy 90% là khen Bệnh viện mình rồi còn 10% còn lại là do chưa thực hiện giống như em. Nên lần này em cũng phải qua Bệnh viện nâng mũi để xem chị em chia sẻ có đúng không. Mà trước khi qua cho em hỏi nếu thực hiện nâng mũi như vậy thì có giúp đầu mũi của mình nhỏ lại luôn không? Kiểu mà sóng mũi cao kết hợp với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hạt chanh á Bệnh viện. Với lại em ở xa đến thì không biết thực hiện nâng mũi xong em có được về liền không hay phải ở lại? Để em biết em thu xếp thời gian thực hiện cho tiện. (Quỳnh Lam – Cần Thơ)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ

[​IMG]

Chào chị Quỳnh Lam,

Đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn nâng mũi đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện với phương pháp nâng mũi cấu trúc S line, bằng cách kết hợp giữa sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, dựng chân và kéo dài mũi với sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, chị Lam sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khéo léo kiến tạo dáng mũi cao thon, thanh tú với đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình hạt chanh hay chữ A cân xứng như mong muốn.

Và hiện tại, nâng mũi S line ở Bệnh viện cũng đang có mức giá ưu đãi đặc biệt, trọn gói chỉ còn 45 triệu (giá gốc là 60 triệu đồng). Với mức giá này, chị Lam có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn một số cơ sở thẩm mỹ và thẩm mỹ viện khác ở TP. HCM.

[​IMG]

Ngoài ra, khi nâng mũi xong, chị Lam sẽ nghỉ ngơi, chườm đá thêm khoảng 15 đến 20 phút tại phòng nghỉ dành cho khách hàng của Bệnh viện và sau đó có thể về nhà trong ngày chị nhé.

Giải đáp đến đây, nếu như chị còn có thắc mắc nào chưa rõ hoặc cần tư vấn dịch vụ rõ hơn, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng