Đồng phục công nhân - Kiến Bách Á

 
Đồng phục công nhân - Kiến Bách Á

Đồng phục công nhân - Kiến Bách Á

Giá Bán: 100đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chúng ta đã biết, hiện nay công nhân là những người lao động đang trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường hay hầm mỏ, vì vậy họ rất cần được trang bị các loại đồng phục công nhân có chất lượng tốt để giúp gia tăng sự an toàn và tin cậy trong quá trình lao động sản xuất. Đảm bảo sức khỏe người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp tại TPHCM bởi nó mang đến những giá trị lợi ích lâu dài và bền vững.

Với những công ty hiện nay, đồng phục công nhân được coi là một trang phục bắt buộc khi đi làm, vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đảm bảo được rằng chỉ có công nhân của công ty bạn mới có thể bước vào công trình như vậy thích hợp cho công việc quản lý công nhân của công ty bạn.

=>>> Xem các mẫu đồng phục tại đây: https://kienbacha.com/dong-phuc-cong-nhan.html

Với các công trình lớn thường kết hợp nhiều công ty với nhau thì đồng phục công nhân  phương tiện để phân biệt các công nhân giữa các công ty với nhau.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên may các loại đồng phục công nhân có độ bền cao và giá cả hợp lý. Hãy ghé đến công ty Kiến Bách Á để xem nhiều loại mẫu quần áo công nhân và sẽ được báo giá chi tiết với nhiều loại chất liệu vải từ bình dân tới cao cấp. Kiến Bách Á cam kết giá thành sản xuất các mẫu đồng phục công nhân luôn cạnh tranh nhất tại TPHCM.

Hiện nay Kiến Bách Á có đầy đủ các mẫu đồng phục công nhân với rất nhiều ngành nghề đặc thù khác nhau phổ biển như công nhân xây dựng, công nhân dầu khí, công nhân cơ khí, công nhân thủy hải sản, công nhân may mặc, công nhân hàn xì, công nhân khai mỏ, công nhân điện tử, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân cao xu, công nhân bốc xếp, công nhân cây xanh, công nhân xăng dầu, công nhân xưởng gỗ và rất nhiều các ngành sản xuất khác. Những mẫu áo có thể được điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu và in thêu logo công ty hoặc hình ảnh mà khách hàng mong muốn.

Tại Kiến Bách Á chúng tôi luôn sử dụng các loại vải kaki chính hãng chuyên dùng để may quần áo đồng phục công nhân. Tất cả đều là vải được mua chính hãng, có độ dày tiêu chuẩn, được đảm bảo tuyệt đối về độ bền, đặc biệt nhất là 2 loại vải Kaki Thành Công và Kaki Băng Zin có rất nhiều ưu điểm như vải dày, giữ màu tốt, chống ăn mòn, chống bám bẩn, chống xù lông, chống bám dầu nhớt nên được sử dụng rất nhiều tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kiến Bách Á

Địa chỉ: 2 Lô B, Khu Phố 1, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. HCM, Việt Nam

Hotline: 0938037744

Email: kienbacha@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng