Đồng phục bảo vệ - Kiến Bách Á

 
Đồng phục bảo vệ - Kiến Bách Á

Đồng phục bảo vệ - Kiến Bách Á

Giá Bán: 100đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nhân viên bảo vệ được xem là bộ mặt đại diện cho công ty, tạo dựng độ uy tín đối với khách hàng, vì thế mà việc may đồng phục bảo vệ luôn được mọi người quan tâm chú ý.

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu tiêu dùng kèm theo các dịch vụ hàng hóa, ăn uống, các spa, shop thời trang, nhà hàng ngày càng mọc lên nhiều các chủ shop cũng nhận thức được tầm quan trọng của những người bảo vệ các vấn đề trộm cắp, vì vậy các chủ shop cũng thuê cho mình một nhân viên bảo vệ với mục đích bảo vệ tài sản của đơn vị mình và của khách hàng.

Ngoài ra trước tình trạng nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày càng cao thì những công ty bảo vệ cũng phát triển nhằm tăng tính chuyên nghiệp và tăng khả năng quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều doanh nghiệp, nên đã may những bộ đồng phục chất lượng ấn tượng cho nhân viên bảo vệ của công ty mình. Ngoài ra thì các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi cũng đặt may đồng phục cho nhân viên.

Đặc Điểm Của Đồng Phục Bảo Vệ Tiêu Chuẩn

Mỗi bộ đồng phục bảo vệ được coi là đạt tiêu chuẩn khi nó mang đến sự khác biệt cho từng doanh nghiệp và mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Về kiểu dáng: đồng phục được thiết kế khá giống với đồng phục công an, cảnh sát nên cũng tạo được vẻ uy nghiêm và mạnh mẽ, đĩnh đạc, trang trọng, các bộ đồng phục thường được gắn hàm, túi áo và túi quần thường to, thắt lưng bản lớn để có thể dễ dàng gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm.

Về chất lượng: đồng phục phải có chất lượng tốt, bền hơn các loại đồng phục khác bởi những người bảo vệ sẽ phải hoạt động thường xuyên, tiếp xúc với nắng, gió ngoài trời, vì thế, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo được màu sắc và độ bền.

Ngoài ra, đồ bảo vệ còn gồm thêm các thiết bị khác như: bộ đàm, gang tay, giày, ủng để có thể đảm bảo hiệu quả trong công việc và tạo được sự chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động.

=>>> Tham khảo các mẫu đồng phục bảo vệ ở đây: https://kienbacha.com/dong-phuc-bao-ve.html

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Quần Áo Bảo Vệ Đối Với Công Ty

+ Đồng phục bảo vệ đẹp thể hiện sự quy mô và chuyên nghiệp của cơ quan

+ Giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu

+ Tạo cảm giác đồng đẳng, không phân biệt

+ Giúp khách hàng nhận biết được nhân viên bảo vệ

+ Mang lại cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề

Nên May Đồ Bảo Vệ Ở Đâu Uy Tín?

Công ty Kiến Bách Á tự hào là một trong những đơn vị may đồng phục bảo vệ uy tín hiện nay trong thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc sẽ mang đến những sản phẩm đồng phục bảo vệ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kiến Bách Á

Địa chỉ: 2 Lô B, Khu Phố 1, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. HCM, Việt Nam

Hotline: 0938037744

Email: kienbacha@gmail.com


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo