Xe đẩy đựng dụng cụ - Thiết bị lưu trữ đồ nghề hiệu quả, giá rẻ

Xe đẩy đựng dụng cụ - Thiết bị lưu trữ đồ nghề hiệu quả, giá rẻ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xe đẩy dụng cụ hay còn gọi là xe đựng dụng cụ, xe đẩy đồ nghề, kệ đựng đồ nghề đây là một vật dụng quen thuộc đối với các bác thợ cơ khí, sửa chữa chuyên nghiệp.Sản phẩm chuyên dùng đề cất giữ các thiết bị, đồ nghề sửa chữa xe, dụng cụ cơ khí trong các tiệm sửa xe máy, các trung tâm bảo dưỡng, bảo trì xe máy, ô tô hay tại các xưởng gia công cơ khí, nhà máy hoặc sử dụng trong các hộ gia đình. Tránh thất lạc dụng cụ cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần.


Xe đẩy đựng dụng cụ được coi là một giải pháp lưu trữ đồ nghề hiệu quả lại gọn gàng nhưng không chiến nhiều diện tích. Ngoài ra, không chỉ tăng tính thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiệu quả làm việc cho các bác thợ mà còn có giá thành thấp dễ đầu tư.


Một số mẫu xe đẩy đựng đồ nghề đang được ưa chuộng hiện nay


1. Xe đẩy 3 ngăn không có khoá


Đây là dòng xe đẩy được thiết kế bằng các modun dễ tháo lắp. Với thiết kế 3 ngăn chứa đồ nghề lộ thiên, có bánh xe giúp cho quá trình sửa chữa được nhanh và tiết kiệm thời gian di chuyển.Việc Sở hữu sản phẩm này có thể giúp không gian làm việc trở nên thoải mái và rộng rãi hơn.Nhận nhiều ưu đãi tốt khi mua xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn tại NPRO.VN2. Xe đẩy 3 ngăn có 1 ngăn kéo khoá

Mẫu xe đẩy này được thiết kế 2 bên có tay cầm tiện nghi trong việc di chuyển, kèm theo đó là một ngăn kéo khoá trên cùng giúp an toàn trong việc cất giữ dụng cụ quan trọng sau khi sử dụng hay kèm theo hệ thống bảng treo giúp việc phân loại dễ dàng hơn, rất phù hợp cho không gian làm việc tại tiệm sửa chữa xe máy – ô tô chuyên dụng, nhà xưởng,...Xe đẩy đựng đồ nghề mang lại những lợi ích tiện nghi


Để có giá xưởng và thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Để có giá xưởng và thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Hotline/ zalo: 0901 353 252 - 0937 590 252 - 0961 045 770

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các loại tủ đựng đồ nghề như: tủ đồ nghề 3 ngăn, tủ đồ nghề 5 ngăn, tủ đồ nghề 6 ngăn, tủ đồ nghề 7 ngăn,..


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm