Tìm hiểu về trạm cân Digital 100 tấn có độ chính xác cao

Tìm hiểu về trạm cân Digital 100 tấn có độ chính xác cao

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nếu cân ô tô 100 tấn hấp dẫn người tiêu dùng bởi giá thành thấp thì loại trạm cân 100 tấn Digital (kỹ thuật số) lại nổi trội nhờ độ chính xác và tính bảo mật cao. Vì vậy, hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng trạm cân Digital nếu không có quá nhiều khó khăn về tài chính. 

Trạm cân 100 tấn Digital là gì? 

Tương tự với các sản phẩm cân ô tô điện tử thông dụng hiện nay, cân điện tử và cân ô tô 100 tấn có cấu tạo gồm 2 thành phần chính: bàn cân cơ khí và hệ thống thiết bị điện tử. Cân được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng cho nhu cầu cân xe và hàng hoá dưới 100 tấn. 

Cân ô tô 100 tấn 
Tuy nhiên, thay vì sử dụng hệ thống thiết bị Analog (tín hiệu truyền thông tương tự), cân điện tử 100 tấn digital sử dụng hệ thống thiết bị tín hiệu số, gồm: loadcell, đầu cân, bộ ghép tín hiệu, . .. Cân có chất lượng cao, đạt độ chính xác cao, hỗ trợ việc tính toán khối lượng hàng hoá một cách nhanh chóng nhất. 

Cấu tạo trạm cân 

Trạm cân điện tử 100 tấn Digital có cấu tạo gồm 2 phần, bao gồm: bàn cân cơ khí và hệ thống thiết bị điện.
  • Về bàn cân cơ khí: Bàn cân cơ khí có kết cấu dầm chịu lực U/I/H có tính chịu nén cao, chắc chắn và ổn định, đảm bảo bàn cân không bị nghiêng, lún khi xe đi qua. 
  •  Hệ thống thiết bị điện: Hệ thống này bao gồm động cơ điện (loadcell), đầu cân điện tử, bộ ghi tín hiệu loadcell, . .. cùng với đó là một số thiết bị phụ trợ khác như hệ thống camera quan sát, máy tính, máy in, phần mềm quản lý trạm cân, màn hình hiển thị led ngoài trời,...
Hệ thống loadcell và đầu cân sử dụng thiết bị digital (tín hiệu truyền thông số) với độ chính xác cao, chất lượng ổn định với thời hạn sử dụng dài lâu. Do vậy, trạm cân ô tô 100 tấn digital được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. 

Ưu, nhược điểm trạm cân 100 tấn Digital 

Ưu điểm

  • Tín hiệu truyền thông ổn định, không bị nén và hao mòn giúp giảm thiểu tình trạng sai số. 
  • Tín hiệu truyền thông dạng ẩn, giúp nhanh chóng phát hiện vị trí của các loadcell và cảnh báo khi có sự cố xảy ra. 
  • Hạn chế tình trạng gian lận kết quả cân 
  • Dễ dàng giám sát tìnhf trạng gian lận trạm cân

Nhược điểm 

  • Giá thành cao hơn so với trạm cân Analog 
  • Hệ thống đòi hỏi các sản phẩm phải đồng nhất và đúng chủng loại. Kể cả khi thay và sửa. 

Giá của trạm cân 100 tấn Digital là bao nhiêu?  

Với sức chịu tải trên 100 tấn, trạm cân ô tô 100 tấn Digital đang dần được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Cùng với chất lượng và độ chính xác cao thì giá trạm cân ô tô 100 tấn digital cũng tương đối cao khi so sánh với trạm cân digital cùng hình dạng, kích cỡ. 
Để biết báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ Cân điện tử Phúc Hân qua đường link: https://canxetaimiennam.com/. Vì vậy, những sản phẩm mà Phúc Hân cung ứng đều đảm bảo chất lượng cao với giá thành hợp lý.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm