Thuê xe tự lái tại Đà Nẵng - Đổ nhầm nhiên liệu sẽ gây hậu quả gì cho động cơ?

Thuê xe tự lái tại Đà Nẵng - Đổ nhầm nhiên liệu sẽ gây hậu quả gì cho động cơ?

Giá Bán: 600,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuê xe tự lái tại Đà Nẵng lưu ý: Mức độ thiệt hại cho động cơ nếu bạn đổ xăng vào xe chạy dầu diesel phụ thuộc vào một số yếu tố: lượng xăng bạn đổ và liệu bạn có khởi động động cơ và lái xe với loại nhiên liệu không phù hợp hay không.

Sự khác biệt giữa xăng và dầu diesel là gì?

Thật đáng tiếc nếu bạn đổ xăng thay vì dầu diesel vì sự khác biệt rất lớn giữa nhiên liệu xăng và dầu diesel. 

Các phương tiện mới hơn với Common Rail và động cơ bơm-đĩa được thiết kế dành riêng cho nhiên liệu hiện đại và lượng xăng tối thiểu có thể gây ra thiệt hại lớn.


Diesel bao gồm các phân tử lớn hơn, đặc hơn và nặng hơn xăng, vì vậy nó phân tán theo một cách khác khi đến xi lanh động cơ. Động cơ diesel hoạt động dựa trên nguyên tắc tự bốc cháy của nhiên liệu dưới áp suất nên có độ nén cao hơn. 

Chúng tôi sẽ cố gắng nhìn mọi thứ một cách thực tế nhất có thể

Xăng, về bản chất, ngăn chặn sự tự bốc cháy nên khi vào động cơ diesel, nó sẽ không bốc cháy hoặc gây ra cái gọi là cháy nổ, dẫn đến quá tải pít-tông, thành xi-lanh, van, v.v. 

Các thiết bị điện tử của động cơ phản ứng với quá trình đốt cháy không hoàn toàn và nhiệt độ tăng cao, đồng thời cố gắng điều chỉnh hỗn hợp nhiên liệu và không khí. Tuy nhiên nhiên liệu bị nhiễm xăng gây mất công suất và khói đen. Điều này làm hỏng hệ thống lọc khí thải và bộ lọc DPF.

Thuê xe tự lái hãy liên hệ: https://thuexetulaidanangdana.blogspot.com/

Xăng là một chất tẩy nhờn, và dầu diesel là dầu: Xăng trong động cơ diesel cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng đối với việc bôi trơn hệ thống phun nhiên liệu. Hệ thống phun nhiên liệu diesel được bôi trơn hoàn toàn bằng nhiên liệu, do đó, ngay cả một lượng xăng nhỏ cũng có thể rửa trôi lớp màng dầu mỏng bôi trơn các bộ phận của hệ thống. Đầu tiên, máy bơm cao áp sẽ bị ảnh hưởng, sau đó là các vòi phun (tắc kim phun), rất khó vệ sinh và việc thay thế các vòi phun sẽ tốn một khoản chi phí đáng kể.

Hotline: 0922.013.579 

Địa chỉ: 35E Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm