sàn pi có ưu điểm gì ? Nguyên nhân đằng sau cơn bán tháo gây chấn động của Bitcoin

sàn pi có ưu điểm gì ? Nguyên nhân đằng sau cơn bán tháo gây chấn động của Bitcoin

Giá Bán: 214,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Theo các nhà phân tách, đà giảm sâu của Bitcoin được châm ngòi bởi những khoản đặt cược với đòn bẩy cao và các đợt bán túa mà những đại lý phân phối phái sinh tự kích hoạt.

Sự bùng nổ của Bitcoin toàn bộ đã mất đà, chí ít là ở thời điểm này. Đồng bạc số to nhất toàn cầu tiếp diễn giảm sâu ở phiên ngày bữa qua, rời khỏi mốc 50.000 USD và mất hơn 20% so với mức cao kỷ lục là 64.829 đô la Mỹ vào ngày 14/4.

thời điểm Bitcoin chạm đỉnh diễn ra đồng thời với Coinbase niêm yết trên sàn Nasdaq. Cả hai sự kiện này đã đánh dấu thời kỳ đỉnh cao của một đợt tăng giá khuấy động cả thị phần tiền số. Giá của Bitcoin đã tăng cường hơn gấp 3 lần vào năm 2020 và cải thiện gấp đôi vào đầu năm 2021 trước lúc lao dốc.

Đợt tăng giá khởi đầu hụt khá vào cuối tuần trước, lúc Bitcoin đột ngột giảm 17% xuống còn 52.149 đô la, lúc một nửa mức giảm diễn ra chỉ từ 40 phút. Dù đã hồi phục phần nào, nhưng diễn biến bị động vẫn lâu dài, chấm dứt phiên thứ Sáu ở mức 50.620 đô la Mỹ.

xem thêm tại : sàn pi

Theo Michael Oliver – chuyên gia của doanh nghiệp nghiên cứu Momentum Structural Analysis, động lực của Bitcoin gần đây đã có dấu hiệu giảm sút. Kể diễn ra từ Bitcoin lần đầu vượt qua mốc 60.000 đô la vào tháng 3, tốc độ cải thiện đã chậm lại và chỉ được thương lượng trong khuôn khổ tương đối hẹp. Ông cho biết, đây là một biểu hiện cho thấy rằng đà tăng có thể chững lại, như những gì đã diễn hồi cuối tuần trước.

trường hợp liên tục giảm sâu đã nhấn mạnh sự mỏng mảnh của sức cải thiện cách đây không lâu đối với đồng tiền số to nhất thế giới. Hiện tại, vẫn chưa rõ nhân tố nào đứng sau, châm ngòi cho đợt bán dỡ này. Theo CoinMarketCap, 220 tỷ USD vốn hóa tiền số đã bị xóa sạch chỉ trong 1 giờ.

một số trader nghĩ rằng nguyên cớ là tin đồn trên Twitter về việc Bộ vốn đầu tư Mỹ chuẩn bị có động thái thẳng thừng với một số tổ chức tín dụng bị buộc tội dùng tiền điện tử để rửa tiền. Tuy nhiên, người phát ngôn của cơ quan này từ khước bình luận.

tham khảo thêm : tương lai của pi network

Dù yếu tố đã khơi mào cho đợt bán tháo dỡ là gì, những trader đều đồng tình rằng Bitcoin đã tăng tốc nhờ sự bùng nổ của một lượng lớn những thương lượng sử dụng đòn bẩy trên các đại lý phân phối phái sinh tiền số ở nước ngoài. Các sàn này vốn được điều hành thiếu nghiêm ngặt.

Theo dịch vụ dữ liệu Bybt, tổng cộng, nhà đầu cơ đã bán túa 10,1 tỷ đô la giá trị tiền số trên các sàn phân phối. Hơn 90% số vị thế bị bán dỡ ngày hôm đấy tới trong khoảng khoản đặt cược cải thiện giá vào Bitcoin hoặc các đồng bạc số khác. Thậm chí, sắp 5 tỷ đô la Mỹ vị thế bị thanh lý đã diễn ra chỉ trên một sàn là Binance.

xem thêm tại : sàn binance lừa đảo

lúc giá Bitcoin giảm, phổ thông khoản đặt cược trong ấy đã tự động bị bán ra. Điều này càng tạo thêm áp lực giảm giá và dẫn đến "vòng luẩn quẩn" cho đợt bán tháo Tiếp theo. Bởi thế, một số nhà đầu cơ đã mất không ít tiền mà không trông thấy "lời cảnh báo".


Jasim – một kỹ sư ở Kuwait, chia sẻ, anh bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại vào lúc 5 giờ sáng hôm Chủ nhật. Anh lo lắng lúc trông thấy một vài trader đã bán dỡ vị thế trên Binance. Sau đấy, Jasim chóng vánh đóng vị thế và chịu khoản lỗ chẳng phải nhỏ là 9.000 đô la Mỹ.

đọc thêm tại : mua coin bằng visa

Đây chẳng hề là lần Việc ban đầu Jasim rơi vào tình thế như vậy. Anh đã bán vị thế 1 vài lần đề cập kể từ gia nhập thị trường tiền số vào năm 2017. Jasim cho hay: "Vấn đề là sự tham lam." Dù chịu lỗ nhưng anh vẫn tiếp tục thương lượng, ý định sẽ chu đáo hơn trong việc điều hành rủi ro.

những sàn phân phối như Binance cho phép nhà đầu tư nhỏ lẻ gửi trước 1 số tiền tương đối nhỏ để đặt cược cho khoản to hơn. Tỉ dụ, giả sử 1 vài trader sắm giao kèo tương lai sẽ nhận thừa hưởng nhuận nếu như giá Bitcoin tăng so với đồng đô la.

nếu Bitcoin cải thiện, lợi nhuận của trader có thể to hơn rộng rãi so với việc họ sắm Bitcoin. Tuy nhiên, nếu Bitcoin giảm, trader có thể phải gánh khoản lỗ to và phải mau chóng nạp thêm tiền vào account. Giả dụ ko, đại lý phân phối sẽ tự động bán ra khoản nắm giữ của trader.

Một nguyên do khác của tình trạng hỗn loàn hồi tuần trước là một số sàn – gồm những cả Binance, cho biết nền móng thương lượng gặp trục trẹo do khối lượng giao dịch lớn. Các trader cho biết, họ chẳng thể truy vấn cập những sàn này và khiến tình trạng biến động trở thành trầm trọng hơn.

trong khi đó, các đại lý phân phối phái sinh thời số ở nước ngoài cung cấp cho nhà đầu tư nhỏ lẻ mức độ đòn bẩy cao. Tỉ dụ, tại Binance, nhà đầu tư có thể nhận được mức đòn bẩy từ 1 tới 125x đối với một vài hiệp đồng tương lai, có tức thị nhà đầu tư có thể chỉ nạp 80 cent để nắm giữ một khoản tương đương 100 đô la Mỹ Bitcoin. Còn trên sàn CME ở Mỹ, nhà đầu tư cần khoản tiền gửi chí ít 38 USD và có thể được công ty môi giới đề nghị ở mức cao hơn.

tuy vậy, những trader cho biết tốc độ bán túa vào tuần trước diễn ra quá nhanh, từ đó càng nhấn mạnh vai trò của những khoản đặt cược dùng đòn bẩy lớn. Rộng rãi trong số ấy là của những nhà đầu cơ nhỏ lẻ. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm