Thùng rác thông minh Xiaomi Townew

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew

Giá Bán: 750,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew

Xiaomi Townew – “Ngay cả thùng rác cũng phải thông minh”

Bằng việc tích hợp công nghệ vào các đồ vật thông thường, xiaomi đang ngày đêm tạo nên một cuộc cách mạng đích thực về lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi phương pháp trong gia đình

Chiếc thùng rác được tích hợp cảm biến tân tiến

Thùng rác thông minh xiaomi Townew là sản phẩm mới nhất nằm trong hệ sinh thái cực kì phong phú mà hãng đã ra mắt trong năm 2018. Nhìn thoáng qua, kiểu dáng cũng như kích thước của nó là toàn bộ tương đồng với đông đảo các chiếc thùng rác bình thường, có chăng chỉ là nó trông đẹp hơn hẳn. Trên thực tiễn, đây là một sản phẩm thông minh với khả năng phát hiện chủ thể, tự động mở nắp cũng như đóng gói, niêm phong túi rác một cách mau chóng.

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew khi kết hợp với robot hút bụi thông minh mà hãng từng ra mắt, sẽ là một “cặp đôi hoàn hảo”, tương trợ người dùng rất nhiều trong các công việc quét dọn nhà cửa vất vả.

Mở hộp thùng rác thông minh Xiaomi Townew:

Không bao giờ chú trọng vào hình thức đóng hộp, thùng rác sáng tạo Xiaomi Townew cho chúng ta cảm giác thân quen với phần giấy tái chế đơn giản. Mọi phương pháp cũng như sự chỉn chu, hãng đều chú trọng vào sản phẩm bên trong.

Xem thêm: đèn ngủ cảm biến xiaomi

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sở hữu phần vỏ ngoài đầy trang nhã và tinh tế với màu trắng phủ lên đông đảo thân máy. Các phím chức năng được hãng hoàn thiện công phu, độ nảy cao và thân thiện, giúp khách hàng ngay từ lần Việc đầu tiên sử dụng cũng có thể tiện lợi làm quen.

Chỉ cần nhìn thoáng qua là các bạn sẽ biết ngay cách thùng rác thông minh Xiaomi Townew vận hành như thế nào. Chúng sẽ có một hệ thống cảm biến (màu đen) nằm ở phần nắp trên cộng. Mỗi khi phát hiện có người tiến lại sắp, thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ tự động mở nắp để các bạn bỏ rác vào. Sau ấy, sau lúc bộ phận cảm biến nhiệt không còn phát hiện người đứng sắp, nắp thùng tự động đóng lại..

Với kích thước nói chung nhỏ gọn chỉ 240 x 300 x 400 mm, thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ lớn thùng rác truyền thống một tẹo nhằm đựng được phổ quát rác bên trong hơn. Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong một gia đình dân số tối đa 6 người.

Phần nắp trên cùng, chúng ta sẽ tìm thấy chữ “TOWNEW” chính là tên gọi của sản phẩm này. Dấu hiệu cũng giúp chúng ta nhận diện hàng giả/hàng thật mọt cách thuận lợi.

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew dùng viên pin lithium để phân phối nguồn điện trong suốt thời kỳ hoạt động. Quý khách có thể sử dụng nó liên tiếp suốt nửa tháng chỉ với 01 lần sạc đầy.

Xem thêm: bàn chải điện cho bé

Thùng rác sáng tạo Xiaomi Townew dùng viên pin lithium để phân phối nguồn điện trong suốt giai đoạn hoạt động. Khách hàng có thể sử dụng nó liên tiếp suốt nửa tháng chỉ với 01 lần sạc đầy.

Ở phía mặt sau sản phẩm, thùng rác sáng tạo Xiaomi Townew có mọt phần công tắc đùng dể chuyển đổi qua lại hai chế độ: hoặc là mở nắp thông thường, hoặc mở nắp sáng tạo dựa vào cảm biến nhiệt. Các bạn nên chuyển lại chế độ mở nắp tay chân trong trường hợp sản phẩm hết pin và chưa kịp sạc.

Phần công tắc này hiển thị rõ chữ “I” là đang hoạt động, còn chữ “O” thì thiết bị sẽ được ngắt điện. Jack cắm sản phẩm nằm ngay bên dưới phím nguồn. Người mua sẽ mất khoảng 8 tiếng để nạp đầy pin cho trang bị này.

Phía dưới đáy thùng còn có một hệ thống thoát khí đặc biệt, hỗ trợ lọc bớt mùi hôi khó chịu của phần rác bên trong.

Chúng ta còn sắm thấy một phím bấm hình tròn ở mặt trước nhìn như phím Home của những chiếc iPhone. Với chi tiết thùng rác sáng tạo Xiaomi Townew cung cấp một số tính năng nhất thiết.

Cụ thể, ví như phát hiện rác đã đầy bên trong, thùng rác sáng tạo Xiaomi Townew sẽ tự động đóng gói túi rác bên trong và niêm phong. Tuy thế, trường hợp các bạn muốn gói túi rác trước lúc nó đầy, chỉ cần chạm ngón tay vào phím này và giữ trong 3 giây, trang bị sẽ đóng gói rác theo mong muốn của bạn.

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew còn có một hệ thống đèn LED màu xanh được xếp đặt chung quanh co nắp thùng, sẽ sáng lên khi chúng ta cắm sạc.

Thùng rác sáng tạo Xiaomi Townew là một trang bị bổ ích trong việc bảo kê môi trường sống, cũng như “đỡ đần” phần nào công tác nhà hàng ngày.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm