11 dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho người yêu cây hoa cảnh

11 dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho người yêu cây hoa cảnh

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

11 dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho người yêu cây hoa cảnh

Với các người làm vườn, yêu cây cảnh thì những dụng cụ làm vườn là trang bị chẳng thể thiếu. Chúng sẽ hỗ trợ cho các bạn để chăm nom những loại cây hoa cảnh luôn được tươi đẹp, tăng trưởng tốt nhất. Có tương đối đa dạng dụng vụ làm vườn cấp thiết để đáp ứng tốt nhất cho giai đoạn coi ngó cây, trong đó, 11 loại công cụ dưới đây là những trang bị không thể thiếu nhất.

Dưới đây là 11 phương tiện làm vườn chẳng thể thiếu cho nhân tình cây hoa cảnh mà công ty cây cảnh Đồng Thành Công giới thiệu đến các bạn. Mời bạn cộng tham khảo để có sự lựa chọn phù thống nhất cho nhu cầu của mình.

Găng tay làm vườn

Dụng cụ cấp thiết Việc đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là gang tay làm vườn. Nó có tác dụng giúp bảo kê an toàn cho đôi tay của bạn khỏi bụi bẩn, hóa chất, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và những tốn thương do các vật nhọn có thể gây ra trong giai đoạn làm vườn. Hãy chọn những loại gang tay dày dặn, chất lượng tốt để đảm bảo được an toàn nhất cho người dùng.

Kéo cắt tỉa cây cảnh (kéo cắt cành)

Đây cũng là loại công cụ cần thiết phục vụ cho việc chăm sóc cây cảnh được tiện dụng. Công cụ này giúp các bạn tiện lợi cắt tỉa những loại cây cảnh, tỉa tán lá để tạo hình, cắt tỉa hàng rào cây, cắt cỏ hay tỉa chữ cây nghệ thuật,… Nó tạo điều kiện cho các bạn thực hiện các công tác dễ dàng hơn, tiết kiệm đáng nhắc thời gian làm vườn.

Kìm bấm cành cây

Loại dụng cụ này được làm bằng thép ko rỉ, phối hợp với nhựa và cao su, đây là một công cụ làm vườn khá chuyên biệt dung để cắt tỉa những cành cây lớn, cành sâu, cành chết, cành cây khô, bấm ngọn, tỉa cành cây một cách dế dàng và thuận tiện nhất.

Xem thêm: đèn treo màn hình

Kìm cắt cành cán dài

Với những cành cây qúa lớn mà loại kìm bấm cành cây chẳng thể tiến hành được thì bạn có thể chọn lựa loại kìm cắt cành cán dài. Việc cắt cành cây ở trên cao quá với tầm tay của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Dùng loại kìm bấm càn dài này sẽ được sử dụng để cành cây, tỉa nhánh cây khô, gãy, chết, tỉa cành to cho cây ăn trái đâm hoa, kết rộng rãi trái hơn…

Cuốc làm vườn

Cuốc được dùng khá phổ biến trong làm vườn dùng để làm sạch cỏ, đào hố, đào xới đất, đào nhổ cây, đào lỗ trồng cây, di chuyển cây…

Dao làm vườn

Dao làm vườn được ngoại hình có độ cong nhất mực với chiều dài chừng 15-18 cm. Công cụ này có vẻ ngoài hơi nhỏ gọn và thuận lợi dùng ở mọi lúc. Cán dao dài 10cm đủ để các bạn thoải mái cầm nắm bằng một tay, ngoại hình rãnh ngón tay giúp các bạn cầm dao chắc chắn.

Trong thời kỳ làm vườn, các bạn rất cần tới một con dao bỏ túi được thiết kế thích hợp với công việc làm vườn. Dao nên được kiểu dáng với lưỡi dao cong, mũi dao sắc sẽ giúp các bạn rạch, cắt, gọt mọi thứ một cách mau chóng và thuận lợi.

Xẻng xúc đất làm vườn

Kế bên cuốc hay cào đất thì xẻng được xem là một phương tiện làm vườn được thường xuyên sử dụng trong bất kỳ công việc nào. Phương tiện xẻng này được sử dụng để xới đất, chắn đất, xúc đất, đào lỗ, trồng cây, đào nhổ cây… Trong đấy, công năng chính của xẻng là đào và xúc đất. Người làm vườn còn có thể dùng xẻng để xúc đất vào những chậu trồng cây cảnh, hoặc xúc đất lấp lỗ trống, hoặc xúc đất từ vị trí này sang vị trí khác hay dùng xẻng để đào những cái hố lớn, rộng và sâu, một cách tiện lợi.

Xem thêm: quạt để bàn xiaomi

Bay làm vườn

Dụng cụ này có tác dụng đào những lỗ nhỏ, làm tơi đất, dùng để trồng cây và làm cỏ, trộn phân bón và các phụ chất khác. Thêm vào đó, bay làm vườn còn được dùng để di chuyển cây vào các chậu hoặc bình.

Bình ghẹ áp xuất cầm tay

Trong trông nom cây cảnh hay làm vườn, loại bình xẹp áp xuất cầm tay với đầu tưới đa năng được dùng để cung ứng nước cho những loại cây hoa cảnh. Nó còn được dùng để phun những dung dịch thúc đẩy sinh trưởng, thuốc trừ sâu và những loại dung dịch khác lên các loại cây hoa cảnh.

Cào đất

Công cụ này được sử dụng để san phẳng bề mặt đất sau lúc người trồng đã xới, làm tơi đất, làm sạch cỏ, rác, lá khô trong đất. Thêm vào đó công cụ cào đất này còn được dùng trong nông nghiệp như sàng những đống lúa, ngô và ngũ cốc đều ra khoảng trống để phơi.

Cưa cầm tay

Trong những dụng cụ coi ngó cây cảnh thì cưa cầm tay là phương tiện cụ hoàn hảo nhất dùng để cắt bỏ các nhánh cây to mà những loại kìm ko cắt được. Loại cưa làm vườn thường có kích thước nhỏ, cầm vừa tay đảm bảo tiện dụng cho quý khách. Nên chọn loại cưa có 1 lưỡi nhất quyết và có thể gập lại, vừa bảo đảm an toàn vừa gọn, lúc để trong nhà các bạn.

Trên đây là 11 phương tiện làm vườn chẳng thể thiếu cho ý trung nhân cây hoa cảnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những công cụ này bạn công việc làm vườn của các bạn sẽ được diễn ra tiện dụng, an toàn hơn.

Xem thêm: máy thử nồng độ cồn 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm