Nồi nấu phở 30 lít liệu có cần thiết để sử dụng trong kinh doanh ?

Nồi nấu phở 30 lít liệu có cần thiết để sử dụng trong kinh doanh ?

Giá Bán: 3,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Muốn kinh doanh quán phở thành công thì không thể thiếu các thiết bị nồi chuyên dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và cho chất lượng nước lèo ngon nhất. Tìm hiểu bộ nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành để nâng cao chất lượng quán phở của bạn. Nồi nấu phở 30 lít liệu có cần thiết để sử dụng trong kinh doanh, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.Những đặc điểm của nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện

Nồi điện nấu phở hay nồi nấu phở bằng điện là một dạng nồi nấu nước phở, hầm xương nấu nước lèo được thiết kế chắc chắn, đảm đương được chức năng nấu và chức năng chứa đựng. Hoàn toàn khác so với các loại hình nồi điện nấu phở thông thường. Được tách rời đơn lẻ, và bắt buộc phải sử dụng một nguồn cung cấp nhiệt năng để thực hiện việc nấu nướng.

Đối với sản phẩm nồi nấu nước phở thông thường truyền thống được sử dụng nguồn cấp nhiệt bằng than củi, hoặc than đá, gây mất vệ sinh trong khu nấu nước phở, gây ngột ngạt vì mùi khói của than, ảnh hưởng đến việc thưởng thức món phở của khách hàng.

Còn đối với nồi điện nấu phở thì không, sản phẩm được tích hợp đầy đủ chức năng cung cấp nhiệt bằng điện vô cùng tiện lợi, và đảm bảo an toàn khi sử dụng, khu nấu nước phở sẽ thoáng đãng và sạch sẽ hơn.

Mua nồi nấu phở bằng điện tại đây có khả năng sử dụng trong một thời gian nóng dài liên tục, cao hơn hẳn so với thiết bị cung cấp nhiệt thông thường.

Đối với nồi nấu nước phở thông thường sử dụng nhiên liệu bằng than, khi sử dụng lâu dài một thời gian liên tục dễ xảy ra những sự cố vô cùng nghiêm trọng.

Đặc tính của nồi điện nấu phở là khả năng tùy chỉnh linh động, đảm bảo nhiệt độ luôn đều hơn các loại hình cung cấp nhiệt khác.

Chính vì vậy việc lựa chọn mua sản phẩm nồi phở điện, nồi nấu nước phở bằng điện của Inox Việt Nam chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không còn băn khoăn giá nồi điện nấu phở có đắt không? nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu, giá bán nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền hay địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín chất lượng, bởi những lợi ích mà sản phẩm nồi phở điện cực kì to lớn.

Bộ nồi nấu phở 25L – 50L- 80L tiêu chuẩn cho một quán phở quy mô trung bình

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.

        • Thông thường lượng nước dùng dùng cho mỗi tô phở khoảng 300 – 400ml nước dùng/ tô.

        • Một quán phở quy mô trung bình mỗi ngày phục vụ từ 100 – 150 tô phở.

=> Vậy, dung tích nồi nước lèo tối thiểu cần dùng là nồi 50 lít để phục vụ được ngày thường và cả ngày đông khách. Kết hợp với nồi hầm xương có dung tích 80 lít, lớn hơn nồi nấu nước lèo khoảng 20- 25% và nồi nhúng bánh phở 25 lít tạo nên dây chuyền nồi làm phở chuyên nghiệp.

Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở điện.

        • Nồi hầm xương 80Lit

Để có được 50Lit nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.

        • Nồi nước lèo 50 Lit

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ ngày. Công dụng của nồi 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.

        • Nồi nhúng bánh 25 Lit

Chiếc nồi nấu phở điện này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.

>> Tham khảo thêm: Với các quán bún, phở có quy mô nhỏ, diện tích khu vực chế biến không lớn hoặc chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…

Nồi trụng thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ với mức giá trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.
Nồi nấu phở 30l vô cùng hữu ích và cần thiết trong mỗi bữa ăn, kinh doanh hằng ngày.


Chất lượng nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH –  Giá trị cốt lõi để cạnh tranh

Để khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, luôn chú trọng sản xuất và cho ra sản phẩm chất lượng. Nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH thực tế đúng như những gì mà chúng tôi giới thiệu và cam kết.

Nồi nấu phở được làm từ inox 304 an toàn với thực phẩm. Đây cũng là chất liệu mà chúng tôi sử dụng cho các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

inoxtrungthanh inoxtrungthanh 

Inox Trung Thành chuyên sản xuất gia công các sản phẩm inox. Cung cấp nồi nấu phở, tủ cháo dinh dưỡng, tủ bếp inox, bẫy mỡ inox, cửa cổng inox...: 350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

inoxtrungthanh

dobich.inoxtrungthanh@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm