Nghề tiếp thị liên kết

Nghề tiếp thị liên kết

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có không ít cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ quát nhất đấy là kiếm tiền online, dùng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập lâu bền và vững bền nghề tiếp thị liên kết.

các bạn mua trên google có thể thấy, có rất nhiều kỹ thuật kiếm tiền online không giống nhau và rộng rãi hướng dẫn, các bạn đang rất băn khoăn là nên bắt đầu với hình thức nào là đúng đắn và không phí phạm thời gian.

Có những hình thức đơn thuần mà bạn đã từng nghe qua đa dạng lần , các bạn ko cần kỹ năng hoặc kĩ năng của bạn ở mức đơn thuần cũng làm được như :

 • PTC (Click quảng bá kiếm tiền)

 • Làm dò xét online

 • Gõ capcha

 • Đọc email PR

 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy truyền bá

 • ….

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

bạn cũng kiếm được rất ít và nếu muốn có thêm thu nhập thì bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được phổ thông các bạn càng được nhiều $.

Tóm lại, ấy là các phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao nhiêu, mình khuyên không nên tham dự, nó chỉ vung phí thời kì và công sức của các bạn.

Nhưng bù lại sẽ có rất nhiều chọn lựa uy tín và tiềm năng khác dành cho bạn như :

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).

 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)

 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).

 • Dropshipping,FBA,…

những hình thức này có tiềm năng cực to tùy vào khả năng của các bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được phổ quát, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm nghìn đô la Mỹ mỗi tháng, thu nhập bị động đều có thể xảy ra và các bạn sẽ không bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là các hình thức chẳng phải là dễ và đòi hỏi bạn phải kiên trì, phải có ham, say mê học hỏi và đi trong khoảng từ như một giai đoạn thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kỹ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập vững bền. Mình nghĩ các bạn ko muốn giới hạn ở Thống kê vài trăm ngàn 1 tháng.

Ở bài viết tổng hợp các cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có nhắc tới affiliate marketing Đầu tiên là đều có lý do của nó.GỢI Ý

nếu như bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy lăng xê ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem thiên hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp thị liên kết cận Ban đầu, đang và sẽ tiếp diễn làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao bạn có thể kiếm được ko ngừng tiền ? Chúng ta khởi đầu nhé.

kiem-tien-affiliate-marketing


 • 1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

 • 2. Affiliate Network là gì ?

 • 3. 1 Vài affiliate network uy tín có thể khởi đầu.

 • 4. Affiliate Marketing theo mô hình CPA

 • 5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

 • 6. Quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

 • 7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên toàn cầu ?

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài khá kĩ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hiệu quả (bạn có thể Nhận định thêm), ở dưới đây mình sẽ đề cập sơ qua 1 cách thuần tuý.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho những doanh nghiệp (có thể cá nhân) để đạt được tiền hoả hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

khi bạn đăng ký lăng xê sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường dẫn biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận quý khách là của bạn), bất cứ quý khách nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ sắm sản phẩm thì hoả hồng được tính cho bạn.

huê hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, thí dụ thuần tuý :

 • Amazon có chương trình affiliate hoả hồng trong khoảng 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và tiến trình cung cấp đắt nên hoả hồng không thể cao, bù lại lượng tậu hàng cực lớn mỗi ngày.

 • Clickbank có chương trình affiliate hoa hồng 50% tới 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm cho ra bằng chất xám không tốn phổ biến chi phí, nhưng lượng mua ít hơn amazon rộng rãi.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức các bạn đăng ký với 1 trang web nào đấy, với mong đợi bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

Có cực nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức nhiều nhất đấy là kiếm tiền online, sử dụng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí cho ra 1 dòng tiền thu nhập bền lâu và bền vững.

bạn tìm trên google có thể thấy, có không ít kỹ thuật kiếm tiền online không giống nhau và rộng rãi hướng dẫn, các bạn đang rất băn khoăn là nên khởi đầu với hình thức nào là đúng đắn và ko phao phí thời gian.

Có những hình thức thuần tuý mà các bạn đã từng nghe qua rộng rãi lần , các bạn ko cần kỹ năng hoặc kỹ năng của các bạn ở mức đơn thuần cũng làm được như :

 • PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)

 • Làm dò hỏi online

 • Gõ capcha

 • Đọc email PR

 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy quảng bá

 • ….

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kĩ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua những hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

bạn cũng kiếm được rất ít và nếu như muốn có thêm thu nhập thì bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được phổ thông các bạn càng được nhiều $.

Tóm lại, đấy là những phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao lăm, mình khuyên bạn không nên tham gia, nó chỉ phung phí thời gian và công sức của các bạn.

Nhưng bù lại sẽ có rất nhiều lựa chọn uy tín và tiềm năng khác dành cho các bạn như :

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).

 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)

 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).

 • Dropshipping,FBA,…

các hình thức này có tiềm năng cực lớn tùy vào khả năng của các bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được nhiều, trong khoảng vài trăm, vài nghìn cho vài chục ngàn, vài trăm nghìn đô la Mỹ mỗi tháng, thu nhập bị động đều có thể xảy ra và bạn sẽ không bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là các hình thức không phải là dễ và đòi hỏi bạn phải bền chí, phải có yêu thích, mê say học hỏi và đi từ từ như một giai đoạn thì mới có khả năng các bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kĩ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập bền vững. Mình nghĩ các bạn không muốn ngừng ở Báo cáo vài trăm ngàn 1 tháng.

Ở bài viết tổng hợp các cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có đề cập tới affiliate marketing Việc đầu tiên là đều có lý do của nó.GỢI Ý

giả dụ bạn hỏi mình học online về MMO, buôn bán, chạy truyền bá ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem khuynh hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không những riêng mình

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Việc trước tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn bản tính của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao bạn có thể kiếm được không dừng tiền ? Chúng ta bắt đầu nhé.

kiem-tien-affiliate-marketing


 • 1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

 • 2. Affiliate Network là gì ?

 • 3. 1 Vài affiliate network uy tín có thể bắt đầu.

 • 4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA

 • 5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

 • 6. Tiến trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

 • 7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài tương đối kỹ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hiệu quả (bạn có thể Tìm hiểu thêm), ở dưới đây mình sẽ đề cập sơ qua 1 cách đơn thuần.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho những tổ chức (có thể cá nhân) để đem tới tiền huê hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

lúc các bạn đăng ký lăng xê sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ tậu sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn.

huê hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đấy như thế nào, tỉ dụ đơn thuần :

 • Amazon có chương trình affiliate hoa hồng trong khoảng 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và quy trình sản xuất đắt nên hoa hồng chẳng thể cao, bù lại lượng tìm hàng cực to mỗi ngày.

 • Clickbank có chương trình affiliate huê hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm cho ra bằng chất xám không tốn đa dạng giá cả, nhưng lượng tìm ít hơn amazon đa dạng.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức các bạn đăng ký với 1 trang web nào đó, với mong chờ bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoả hồng.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm