Máy rửa chén với tốn điện không

Máy rửa chén với tốn điện không

Giá Bán: 11,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy rửa chén giúp ích được gì cho gia đình bạn?

Giúp tiết kiệm nước hơn


Cách cách thức rửa bát truyền thống của người Việt Nam, thì mỗi bữa ăn sau khi dọn rửa sẽ tiêu thụ hết khoảng 40 lít đến 50 lít nước cho mỗi lần rửa. Nhưng khi dùng máy rửa bát thì hoàn toàn khác, gia đình bạn sẽ chỉ mất 14 lít đến 26 lít nước cho 1 chu trình rửa. Thậm chí, có tính năng rửa tiết kiệm thì chỉ hao tốn 6 lít đến 8 lít. Tương tự, tính ra việc rửa bát sử dụng máy sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 9.200 lít nước mỗi năm so với rửa bằng tay.

Máy rửa bát giúp diệt vi khuẩn sạch tới 99%

Nhiều người nghĩ việc làm cho sạch bát đĩa đồ tiêu dùng sau khi ăn theo cách truyền thống sử dụng là sạch. Nhưng trên thực tại thì qua quá trình rửa thức ăn thừa dầu mỡ bám vào tốt gây ra ổ vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. So với cách thức rửa bát thường nhật thì sử dụng máy rửa bát để làm cho sạch vật dùng bếp được xem là an toàn hơn hẳn. Vì lúc máy rửa bát khiến sạch bát đũa bằng phương pháp khiến nóng nước và tiêu dùng sức nước.

Máy rửa chén với tốn điện không

Vậy máy rửa chén có tốn điện không? Tổng lượng điện năng tiêu thụ lúc bằng máy rửa bát khoảng 2200 - 24000 W tương đương có một chiếc máy giặt cho 3 đến 5 người trong gia đình bạn. Thật sự không quá tốn điện như bạn đang nghe những tin đồn thất thiệt ngoài kia phải không nào?

Mẹo bằng máy rửa bát tiết kiệm điện nước

Ngay cả khi bạn có 1 chiếc máy rửa bát tốt nhất thế giới, vẫn có những mẹo tiêu dùng tối ưu bạn có thể thực hành để tiết kiệm năng lượng hơn nữa:

Xếp đặt bát đĩa và thìa đũa đúng. Để thực hành việc này các giỏ và giá chứa đã được mẫu mã dễ dàng và dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm trong chỉ dẫn tiêu dùng đương nhiên.

Mỗi lần rửa hay xếp đầy nhất có thể.

Trong trường hợp không có nhiều bát đĩa, bạn có thể chọn tính năng xếp 1 rửa phân nữa. Lưu ý rằng, bạn không được chọn tính năng này giả dụ xếp bát đĩa đầy máy.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm