Máy lọc nước điện giải giá rẻ

Máy lọc nước điện giải giá rẻ

Giá Bán: 52,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy lọc nước ion kiềm điện giải liệu có giá rẻ. Trên thị trường quảng cáo rất nhiều sản phẩm máy lọc nước điện giải giá từ 3-5 triệu, 10-20 triệu cũng có. Cùng tìm hiểu giá bán của máy lọc nước điện giải

2.1. Ưu điểm

- Cung cấp nguồn nước uống sạch

Nguồn nước ngoài tự nhiên chứa rất nhiều vi khuẩn, tạp chất độc hại, cặn bẩn từ đường ống dẫn nước, chất cặn từ chất xử lý nước… máy lọc điện giải có thể giúp lọc tất cả chất độc hại này với đến 1 nguồn nước sạch, hơn nữa buồng điện phân của máy còn giúp tạo ra 1 nguồn nước mới, tinh khiết, ngon mát, dịu nhẹ và chứa nhiều khoáng chất tự nhiên.

Tham khảo : 2 dòng máy lọc nước ion kiềm tốt

Nước điện giải ion kiềm có pH từ 8.5 tới 9.5 thích hợp để uống hằng ngày như nước thông thường. Nguồn nước giàu tính kiềm mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích. Có tác dụng phòng chống và tương trợ điều trị các bệnh liên quan đến nồng độ axit trong thân thể tăng cao như: Gout, ung thư, tim mạch, viêm dạ dày, tiểu đường…


- Cung cấp nguồn nước làm đẹp

Tham khảo : 2 dòng máy lọc nước hydrogen ion kiềm tốt nhất

Độ trung bình của da sẽ từ 4.5 đến 6.2, với tính axit yếu. Trên da là 1 lớp axit mỏng sở hữu tác dụng bảo vệ da và thân thể khỏi những vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, mỹ phẩm, môi trường….những yếu tố xung quanh thúc đẩy đến da, khiến cho lớp màng axit bị tổn thương.

Lớp màng axit bị tổn thương vi khuẩn sẽ tấn công vào cơ thể, da sẽ dễ bị kích ứng, khó chịu… Nước ion axit có pH từ 5.5 tới 6.5 sắp có pH của da, bảo vệ lớp màng axit trên da, giúp da mịn màng, trắng khỏe. Bạn có thể dùng nước ion axit yếu xịt khoáng cấp ẩm cho da, giúp da không bị khô trong lúc trời nắng nóng hay khô hanh.


- Cung cấp nước tốt trong sơ chế và chế biến thực phẩm

Tham khảo : Tác dụng lâu dài của nước kiềm

Nước điện giải ion kiềm sở hữu độ pH từ 10.0 trở lên: có tác dụng bóc tách sạch và sâu những chất bẩn, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật… trên rau củ quả. Rau củ quả sạch và an toàn hơn khi ăn sống.

Nước điện giải ion kiềm mang độ PH từ 8.0 – 9.5 với cấu trúc cực kỳ nhỏ sẽ giúp món ăn được chiết suất đậm vị hơn. Các món hầm được mềm hơn và bảo đảm đa số món ăn được ngon, ngọt, mềm mà không bắt buộc nêm nếm nhiều gia vị hay những chất tạo ngọt… Đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả gia đình.

Với những điểm mạnh tương đối nổi bật lôi kéo phần lớn người dùng sử dụng rộng rãi và mua về dùng thì những bạn cũng đã biết công dụng của máy lọc nước điện giải


2.2 Nhược điểm

Với các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, máy lọc nước ion với chi phí tương đối cao, thường rơi vào khoảng từ 50-100tr/sản phẩm, làm cho cho nhiều quý khách ngần ngừ về quyết định có sở hữu sản phẩm này.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm