Các công dụng - Tác dụng của máy lọc không khí cho cả gia đình

Các công dụng - Tác dụng của máy lọc không khí cho cả gia đình

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các công dụng - Tác dụng của máy lọc không khí cho cả gia đình

Dưới đây là những công dụng của máy lọc không khí

1. Loại bỏ những tác nhân gây hen suyễn

Các bạn có biết rằng đầy đủ các tác nhân gây hen suyễn được mua thấy trong ngôi nhà của bạn? Các tác nhân này bao gồm; tế bào da khô, bụi bẩn, bụi bẩn, carbon monoxide, chất gột rửa gia dụng, thuốc ké làm mát ko khí, khói nấu bếp, mỹ phẩm, nước hoa, v.v. Không chỉ thế, nấm mốc cũng có trong nhà hoặc văn phòng, đặc biệt là trong các ngôi nhà cũ.

Tác dụng của máy lọc không khí giúp ngăn đề phòng những tác nhân gây hen suyễn trong ngôi nhà của các bạn, bằng cách giúp loại bỏ các chất gây dị ứng trong ko khí này, tạo ra không khí sạch hơn cho gia đình bạn.

2. Loại bỏ những tác nhân gây dị ứng

Tương tự như tác nhân gây hen suyễn, những hạt trong không khí này có thể là cơn ác mộng đối với các người bị dị ứng. Bụi, lông thú cưng và mùi là một trong số những khởi thủy gây ra những triệu chứng dị ứng gây khó chịu. Công dụng của máy lọc ko khí giúp làm sạch ko khí có mùi vật nuôi và bụi có thể giúp các bạn thở thuận tiện hơn.

3. Kiểm soát dị ứng theo mùa

Nếu bất cứ người nào trong gia đình bạn bị dị ứng theo mùa, điều khôn xiết quan trọng đối với họ là có một môi trường nơi họ có thể an toàn trước phổ thông loại phấn hoa và nấm mốc có thể gây ra những triệu chứng của họ. Tác dụng của máy lọc không khí có thể cung ứng môi trường an toàn và sạch sẽ này nhờ khả năng lọc những loại phấn hoa, nấm mốc trong ko khí.

4. Loại bỏ khói thuốc lá

Nhiều người có băn khoăn không biết máy lọc không khí có tác dụng gì, và có nên sắm hay không?Một lợi ích đa dạng hộ gia đình cần đấy là khả năng lọc khói thuốc lá. Nếu như bạn đang sống trong nhà có người hút thuốc lá, máy lọc không khí HEPA có thể giúp loại bỏ khói độc hại này trong không khí có thể dẫn tới các tác dụng phụ ít nghiêm trọng khác như nhiễm trùng tai, hen suyễn, viêm phổi hoặc viêm truất phế quản. Đông đảo các bộ lọc HEPA có loại thể bỏ những hạt trong không khí ở mức 0.3 micron. Khói thuốc lá thường có kích thước dao động trong khoảng 4 -0.1 micron, nghĩa là khói thuốc lá có thể và sẽ bị hút và làm sạch trong hệ thống lọc ko khí HEPA.

Xem thêm: cách sử dụng thước đo laser

5. Lọc sạch Amiăng

Những hạt amiăng trong không khí có thể rất có hại cho sức khỏe của các bạn. Hít thở các hạt amiăng thường có thể gây ung thư trung biểu mô. Mặc dầu việc tậu thấy amiăng trong các sản phẩm hoặc tân tiến và hiện đại ít đa dạng hơn phổ biến (vật liệu vun đắp, cách nhiệt tuyến đường ống, cách nhiệt, vách thạch cao, v.v.) nhưng điều đấy ko có nghĩ là hạt amiăng xuất hiện trong ko gian nhà bạn. Tuổi của nhà bạn thường có thể đóng một vai trò trong việc xác định xem các hạt amiăng có trong ko khí của bạn hay ko. Tác dụng của máy lọc không khí trong tình trạng này có thể được phát huy khi phục vụ các khu vực nào có thể có (hoặc được biết là có) bụi amiăng.

6. Giảm khói, chất ô nhiễm và Carbon Monoxide

Chất lượng ko khí có thể bị tác động đặc trưng nếu bạn sống ở khu vực thành phố do những chất ô nhiễm phổ thông trong thị thành như diêm sinh dioxide, nitơ dioxide, những hạt thải diesel, v.v. Thông gió đúng cách rất quan yếu ở các khu vực này. Tác dụng của máy lọc ko khí có thể giúp loại các chất ô nhiễm trong nhà của bạn. Bên cạnh đó, ví như có quá phổ biến carbon dioxide trong không gian sống của bạn (cây trồng trong nhà, cửa sổ mở, v.v.) thì điều này có thể gây hại cho thân thể chúng ta.

7. Giảm chất gây ô nhiễm

Trong những trọng tâm y tế, văn phòng bác sĩ, hoặc bệnh viện, một nguồn gây ô nhiễm ko khí khác còn đó dưới dạng virus và vi khuẩn trong không khí. Một máy lọc không khí trong những tòa nhà này có thể giúp loại bỏ mầm bệnh từ không khí trước lúc truyền nhiễm cho người khác. Một công dụng của máy lọc ko khí khác tại các trọng điểm y tế là hữu ích cho việc lọc ko khí đối với những bệnh có thể lây qua tuyến phố hô hấp.

8. Vi khuẩn trong không khí

Việc có một hệ thống lọc ko khí trong nhà, văn phòng, bệnh viện hoặc những nơi làm việc khác hữu ích cho sức khỏe của các bạn. Không những thế, làm sạch không khí và loại bỏ độc tố khỏi ko khí các bạn hít thở, giảm găng và tăng cường tâm trạng. Hệ thống lọc không khí giúp giảm mức cortisol, giúp giảm găng. Không chỉ vậy, một tác dụng của máy lọc ko khí khác là dùng ion hóa cho ra các ion âm, làm giảm nguy cơ bị trầm cảm (rối loàn xúc cảm theo mùa).

Màng lọc HEPA có thể loại bỏ tới 99,99% các chất gây ô nhiễm không khí (phấn hoa, nấm mốc, khói, vẩy da thú cưng, bụi mịn, v.v.) yếu tố quan yếu nhất để xem xét lúc quyết định máy lọc ko khí nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạ là công suất phù hợp để làm sạch kích thước của căn phòng bạn dự định sử dụng.

Xem thêm: thước đo laser loại nào tốt

9. Giúp tiết kiệm thời gian làm sạch - Làm chậm bụi tích tụ

Bụi bẩn trên kệ, TV và rộng rãi bề mặt khác trên các đồ vật trong nhà bạn. Cho dù các bạn có thường xuyên thu vén, bạn sẽ luôn luôn có bụi trong nhà. Hầu hết bụi mà các bạn nhận ra thực thụ là từ vảy da người. Tác dụng của máy lọc không khí có thể làm chậm tốc độ tích trữ bụi để ngôi nhà của bạn sạch sẽ lâu hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức do phải vệ sinh không gian gia đình các bạn ít thường xuyên hơn.

10. Giúp giảm mùi bếp khó chịu

Bạn mới chuẩn bị cho gia đình một bữa ăn gồm những món chiên xào, chiên, nướng kết hợp rộng rãi loại gia vị thơm ngon, hấp dẫn. Sử dụng máy lọc không khí giúp bạn làm sạch mùi khi bạn đun nấu. Hạn chế mùi thức ăn ám vào trong không gian nhà bạn.

11. Lọc tác nhân dị ứng trong không khí trong khoảng vật nuôi

Giả dụ bạn đang nuôi thú cưng lông và các chất gây dị ứng trong không khí khác có thể thâm nhập vào không khí trong nhà các bạn - không nhắc tới mùi của những loại thú cưng này! Máy lọc không khí là biện pháp hiệu quả giúp lọc sạch bụi bẩn từ các loại vật nuôi trong nhà đặc thù tốt cho các gia đình đang có em bé.

12. Máy lọc không khí giữ cho phổi của bạn mạnh khỏe

Xúc tiếp thường xuyên với bụi, phấn hoa, vẩy da thú cưng và các hạt trong không khí khác có thể gây ra những vấn đề về hô hấp và sức khỏe bền lâu cho bạn và gia đình. Sử dụng máy lọc không khí trong nhà giúp bạn tự tin rằng phổi của các bạn sẽ mạnh khỏe hơn.

13. Trong nhà các bạn đang có người mang thai

Nhiều gia đình lo âu về tác dụng của máy lọc không khí có tốt cho sức khỏe của bà bầu. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng một phụ nữ mang thai có hệ miễn dịch yếu hơn thường ngày. Theo nhiều nghiên cứu nghĩ rằng một phái đẹp mang thai dễ bị những bệnh con đường hô hấp. Bởi thế, những điều có thể gây hại cho mẹ cũng có thể gây hại như nhau đối với thai nhi. Hít phải vi khuẩn hoặc bụi bẩn có thể cản trở giai đoạn vững mạnh tế bào của thai nhi. Sử dụng máy lọc không khí có thể loại bỏ những vi khuẩn này trong không gian nhà các bạn.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/ 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm