Bếp từ Chefs giảm giá 25% đồng loạt mùa giảm giá cuối năm

Bếp từ Chefs giảm giá 25% đồng loạt mùa giảm giá cuối năm

Giá Bán: 6,800,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Năm 2020 là một năm rất khó khăn, khi mà dịch bệnh lây lan trên toàn cầu đã gây ảnh hiểm rất nghiêm trọng đến các nền kinh tế lớn nhỏ, ở Việt Nam thì sau dịch bệnh đó là nối tiếp những cơn bão tàn phá rất lớn tại miền Trung nước ta gây biết bao nhiêu đau thương. Để giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng với mức giá rẻ nhất, Showroom chúng tôi đưa ra chương trình giảm giá đồng loạt 25% cho tất cả các model bếp từ đôi, bếp từ ba của Chefs.

 

Ảnh hưởng của đợt giảm giá lần này sẽ khiến giá của một số mã bếp từ Chefs đang bán chạy sẽ biến động lớn, giá sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết như eh-dih2000a, eh-dih888eh-dih321eh-dih890....Chắc chắn giá bếp từ Chefs tại Bếp Cường thịnh sẽ rẻ hơn khi mua tại Mediamart 

BẢNG BÁO GIÁ BẾP TỪ CHEFS SAU KHI GIẢM 25% 

DỊCH VỤ 5 SAO CHỈ CÓ TẠI BẾP CƯỜNG THỊNH.VN

+ Thủ tục mua hàng thuận tiện nhanh chóng

+ Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí, dùng thử trong 7 ngày đầu, bảo hành 36 tháng

+ Gói lắp đặt miễn phí tại nhà

+ Giá luôn tốt nhất

+ Được kết nối nhóm khách hàng thành viên Bếp Cường Thịnh, giao thương cùng phát triển.

Trong suốt gần 10 năm qua, thị trường vẫn luôn tin dùng các sản phẩm bếp từ Chefs bởi chất lượng của sản phẩm là rất tốt, kiểu dáng đẹp hiện đại, hãng liên tục nghiên cứu và cho ra thị trường những phiên bản mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt với chính sách giá vô cùng hấp dẫn cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì chu đáo, chắc chắn trong thời gian tới Chefs vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo đại gia giành trên khắp Việt Nam.

Sau đây Bếp Cường Thịnh xin chia sẻ một số hình ảnh thi công, lắp đặt và bàn giao các sản phẩm bếp từ Chefs cho khách hàng trong tháng 10/2020 vừa qua. Hình ảnh do đội kỹ thuật lắp đặt Bếp Cường Thịnh ghi lại, mời quý khách hàng cùng tham khảo..

 

Cần tư vấn mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ: 0987 838 979, hoặc truy cập ngay website https://bepcuongthinh.vn hoặc ghé showroom tại 801 Quang Trung Hà Đông Hà Nội. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm