Tuyên truyền tiết kiệm điện, đảm bảo cung cấp điện mùa khô

Tuyên truyền tiết kiệm điện, đảm bảo cung cấp điện mùa khô

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tuyên truyền tiết kiệm điện, đảm bảo cung cấp điện mùa khô

Thời tiết nắng nóng dẫn đến nhu cầu sử dụng điện tăng cao trong sinh hoạt cũng như sản xuất, tưới tiêu và nuôi trồng thủy sản. Dự báo, mùa khô năm nay sẽ kéo dài, do đó nhu cầu sử dụng điện trên bán máy phát điện 3 pha cũ địa bàn tỉnh Trà Vinh sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Công ty Điện lực Trà Vinh (PC Trà Vinh) đã đẩy mạnh tuyên truyền TKĐ và đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo điện trong mùa khô 2020.


Tình hình cấp điện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Từ đầu năm 2020 đến nay, tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh ổn định, đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt thiết yếu của người dân. 3 tháng đầu năm 2020, phụ tải tăng cao so với máy phát điện cummins trung bình nhiều năm, chủ yếu tập trung vào các phụ tải nuôi trồng thủy sản khu vực các huyện: Châu Thành, Trà Cú, Cầu Ngang và Duyên Hải. 03 tháng đầu năm 2020, sản lượng điện thương phẩm đạt 249,09 triệu kWh, tăng 9,71% so với quý I/2019. Riêng trong tháng 3/2020, sản lượng điện thương phẩm đạt 84,89 triệu kWh, tăng 14,87% so với tháng 3/2019. Các tháng mùa khô năm 2020 (từ tháng 4 đến tháng 6) thời tiết nắng nóng kéo dài, dự kiến sản lượng điện thương phẩm cao nhất bình quân trên 90 triệu kWh/tháng và mức tăng trưởng bình quân trên 15% so với cùng kỳ.

Ông Nguyễn Văn Thiện, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thủy sản Cửu Long (tỉnh Trà Vinh) cho biết, năng lực sản xuất (chế biến thủy hải sản) của công ty khoảng 1.500 tấn sản phẩm/năm. Hiện nay chưa vào vụ cao điểm, mức tiêu thụ điện bình quân khoảng 500.000 kWh/tháng, nhưng vào vụ cao điểm tháng 5-6 sắp tới sẽ lên đến trên 700.000 kWh/tháng. DN rất mong được cung cấp điện liên tục để không ảnh hưởng đến sản xuất.

Công ty Cổ phần Trà Bắc tỉnh Trà Vinh, chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm từ trái dừa, với 15.000 tấn sản phẩm/năm, điện năng tiêu thụ bình quân 120.000 kWh/tháng. Theo ông Đinh Văn Hiểu - Trưởng phòng Kỹ thuật nghiên cứu và phát triển Công ty: Nhiều năm qua ngành Điện đã cung cấp điện an toàn liên tục, không điều hòa tiết giảm. Đối với đơn vị sản xuất sản phẩm xuất khẩu, thực hiện hợp đồng với đối tác, nguồn điện rất quan trọng. Nếu mất điện không quá 6 giờ, thì tạm sử dụng máy phát được; còn quá thời gian này sẽ rất khó khăn, mặt khác chi phí sản xuất sẽ tăng do sử dụng dầu, tăng chi phí của doanh nghiệp. “Chúng tôi mong ngành Điện duy trì cung cấp điện liên tục trong các tháng mùa khô, có phương án cấp điện ổn định để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 bên để có thể nhanh chóng đưa ra những giải pháp khi cần thiết” – ông Hiểu đề nghị.

Giải pháp cấp điện mùa khô năm 2020

Theo ông Quách Hải Hồ - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh: Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Công Thương, Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh-Truyền hình Trà Vinh, Đài truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các chuyên đề, phóng sự, hình ảnh phản ánh kịp thời các vấn đề mang tính thời sự trong hoạt động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Đồng thời, sử dụng tối đa các phương tiện, kênh tuyên truyền có sẵn (Internet, website, Facebook, Zalo, SMS, giao dịch viên, thu ngân viên,…) để tuyên truyền và tư vấn cho khách hàng các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Bên cạnh đó, tăng cường tuyên truyền vận động khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái; vận động khách hàng trọng điểm điều chỉnh phụ tải khi thiếu nguồn điện; chú trọng các giải pháp tiết kiệm điện trong nuôi tôm, nâng cao hiệu quả sử dụng điện của các khách hàng công nghiệp. Ngoài ra, đơn vị cũng gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn, trao đổi cân đối bố trí lịch sản xuất theo hướng tiết giảm sử dụng điện trong giờ cao điểm và tăng cường sử dụng điện trong giờ thấp điểm. Đặc biệt, khuyến cáo các doanh nghiệp đầu tư các thiết bị sản xuất tiết kiệm năng lượng và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái.

Công ty Điện lực Trà Vinh cũng triển khai kịch bản vận hành lưới điện tối ưu, đảm bảo có dự phòng đầy đủ cho từng khu vực trọng điểm; chuẩn bị kế hoạch cung cấp điện chi tiết và tổ chức trực vận hành với nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị dự phòng đầy đủ để bảo đảm xử lý các sự cố lưới điện trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần chủ động, tích cực trong giá máy phát điện cummins việc triển khai các giải pháp tiết kiệm điện, Công ty Điện lực Trà Vinh mong nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của người dân trên địa bàn, cùng chung tay với ngành Điện, để giảm bớt khó khăn trong việc cung cấp điện các tháng mùa khô năm 2020.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm