Những điều cần biết về độ phân giải của máy chiếu và nén XGA, SXGA

Những điều cần biết về độ phân giải của máy chiếu và nén XGA, SXGA

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn mua Máy chiếu là gì? Máy chiếu là sản phẩm rất hứa hẹn trong thời gian tới. Thị trường máy chiếu đã bùng nổ về chủng loại bền nhãn hiệu với tính năng ngày càng mạnh và giá hạ. Sau đây là một số thông tin tham khảo cần thiết khi bạn quyết định mua máy chiếu. 

Độ phân giải của máy chiếu

Một trong những câu hỏi thường được đặt ra là liệu có đáng để bỏ ra nhiều tiền hơn cho việc mua máy chiếu có độ phân giải cao hơn. Đây là vấn đề quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả bền đôi khi khác biệt lên đến cả hàng trăm đô-la. 

Phần giải thích sau phần nào giúp bạn có quyết định phù hợp hơn khi mua máy chiếu. 

Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của Độ phân giải là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600) bền XGA (1024x768); SXGA (1280x1024); UXGA (1600x1200).
Độ phân giải của máy chiếu là gì?

Nén XGA và SXGA là gì? 

Phần lớn máy chiếu chấp nhận tín hiệu có độ phân giải cao hơn độ phân giải thực của nó bền nhưng nó sẽ nén hình ảnh từ máy tính thành ít ảnh điểm hơn. Kết quả là một số ảnh điểm của máy tính được chia sẻ cho cùng ảnh điểm mà máy chiếu hiển thị. Điều này ít quan trọng khi chiếu ảnh hay phim bền vì ta không chú ý nhiều bền nhưng với chữ thì là một câu chuyện khác hẳn bền đặc biệt là đối với chữ cỡ nhỏ bền như minh hoạ dưới đây. 

Hình minh hoạ cho thấy kết quả của máy chiếu SVGA hiển thị chữ ở chế độ XGA bền với 2 kỹ thuật nén khác nhau. Ví dụ thứ hai phổ biến hơn với phần lớn máy chiếu. Một số nhãn hiệu có kỹ thuật nén tốt hơn bền sẽ cho kết quả như ví dụ thứ nhất. 
hiểu thông biết thạo về SVGA và XGA máy chiếu
Màn chiếu điện giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không? Đây là câu hỏi thường gặp nhất. Việc mua màn chiếu điện giá rẻ không đảm bảo chất lượng thường hay gặp phải khi đến những địa điểm bán màn chiếu điện không uy tín. Nhưng khi đến với Minh Tân bạn sẽ yên tâm về việc màn chiếu điện giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Các sản phẩm màn chiếu điện chính hãng đều sẵn hàng và luôn có giá tốt nhất dành cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về từng loại sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ : 0435668106 hoặc 0902117225
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

quiseo quiseo 

quiseo

quiragdoll@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm