Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch

Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch

Giá Bán: 26,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch là gì?

Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch là loại màn hình được thiết kế với tinh thể lỏng, tỉ lệ chiều dọc, phần chân được lắp đặt bằng vật liệu kim loại đem lại sự vững vàng cho sản phẩm. Đây là một trong những loại hình quảng cáo được phát triển rộng rãi nhất hiện nay. 

Thiết của của sản phẩm đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế, gọn nhẹ và chống rung lắc cộng thêm việc mặt trước được thiết kế thêm kính cường lực để chống va đập. Các tác vụ hình ảnh, video đều cực kỳ sắc nét.

Đây là loại màn hình được thiết kế riêng cho việc chạy quảng cáo và nâng cao trải nghiệm của người dùng bằng các tác vụ nổi bật.

2. Tính năng của Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch

2.1 Thiết kế tối ưu

Thiết kế chiều dọc cùng với khung chân bảo vệ vững chắc đem lại hiệu quả cao về thị giác và thẩm mỹ cho người xem. Bên cạnh đó, thiết kế tinh tế, sang trọng cực kỳ thích hợp với các không gian như trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, phòng trưng bày,.... Đặc biệt logo của những loại sản phẩm này có thể tháo lắp bất kỳ đâu. Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch cho phép sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 18 giờ/7 ngày.

2.2 Dễ dàng quản lý thông tin bằng hệ thống mạng

Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch được tích hợp phần mềm cho phép người sử dụng kiểm soát và sắp xếp nội dung một cách dễ dàng thông qua hệ thống mạng khi cần thay đổi lượng thông tin lớn trên các màn hình.

Người sử dụng có thể giám sát hiệu quả truyền thông thông qua máy chủ đám mây, từ đấy giúp cho việc quản lý nội dung qua mạng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó sản phẩm còn hỗ trợ kết nối wifi để truyền tải nội dung dễ dàng hơn.

2.3 Quản lý nội dung qua USB

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 55 inch có thể tự quản lý nội dung thông qua USB mà không cần sự hỗ trợ.

Màn hình LCD chân đứng

Xem thêm sp khác: https://sona.net.vn/man-hinh-lcd-chan-dung/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm