Kiếm tiền từ Facebook Group, bạn đã biết chưa?

Kiếm tiền từ Facebook Group, bạn đã biết chưa?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn biết không việc làm chỉ của một nhóm facebook, cũng đồng việc với việc bạn đang ngồi trên một mỏ vàng. Tuy nhiên, bạn nên biết cách khai thác về mỏ vàng đó. Nếu như khách hàng không biết cách kiếm tiền từ group facebook thì đừng bỏ qua bài viết ngắn tiếp sau đây nhé.

1. Phát triển kênh quảng bá và bán hàng

Nhiều admin và nhà tiếp thị hướng member tới những trang web & trang đích (landing page) của bản thân mình. Một trang đích là website tự do hay được dùng để nắm bắt thông tin liên lạc, gồm có tên, địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng, tên công ty... Có khá nhiều nhà cung cấp ứng dụng trang đích miễn phí & trả phí, ví dụ như Leadpages.

Chiến dịch trang đích thông thường khuyến khích khách truy cập gửi địa chỉ emai để đổi lấy 1 món quà hoặc nội dung "mở rộng" như checklist, clip, hội thảo chiến lược trên web, báo cáo hoặc sách điện tử. Chúng ta có thể tiếp thị những cuộc thi và quà khuyến mãi.

Các member trong Group trở thành khách hàng mục tiêu & người ĐK tham gia kênh quảng bá và bán sản phẩm của bạn. Một kênh bán sản phẩm tìm cách chuyển đổi một khách hàng tiềm năng thành người tiêu dùng thông qua một loạt những giai đoạn.

Member nhóm Facebook > Trang web/trang đích > Kênh quảng bá và bán hàng = doanh thu


>>>> Nếu bạn là một nhà đầu tư, mong muốn nâng cao giá trị tài sản của bản thân mà ngại rủi ro. Bạn nghe nói nhiều về kênh đầu tư uy tín Nhật Nam được nhiều người tin cậy và tham gia đầu tư. Bạn lo ngại không biết công ty này có lừa đảo hay không. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết: Nhật Nam Group có lừa đảo không?

2. Thu hút người tiêu dùng & đối tác

Tương tác và liên lạc với các thành viên hoàn toàn có thể giúp bạn đạt mục tiêu bán sản phẩm của mình. Sự thăm dò đó hoạt động như thế nào? Giả sử, A & B đều là thành viên của một nhóm WordPress. A đăng một câu hỏi về plugin SEO. A muốn biết anh ta nên sử dụng SEO plugin nào và lý do. B, một nhà tư vấn SEO bình luận| vào bài đăng và lưu ý một số plugin. Ngoài ra, B gửi cho A tin nhắn cá nhân. Trong tin nhắn cá nhân, B giới thiệu bản thân, dịch vụ của mình & cung cấp liên kết đến bài đăng của anh ta về những plugin SEO tốt nhất có thể.

Nhóm Facebook là nơi tuyệt vời để phát triển các quan hệ & nhiều người sử dụng Facebook group để tạo mối kinh doanh mới & tìm kiếm công ty đối tác tiếp thị. Lưu ý: Nếu bạn gửi tin cho ai đó mà bạn không liên kết với Facebook, tin nhắn của bạn sẽ được lọc và xuất hiện dưới dạng yêu cầu tin nhắn. Nó sẽ không đi thẳng vào hộp thư đến của người dùng. Cho nên, bạn nên nói với những người đó rằng bạn đã gửi cho anh ấy hoặc cô ấy một tin nhắn riêng trong chuỗi phản hồi. Chúng ta có thể liên hệ với người đó thông qua một website khác, ví dụ: LinkedIn.

3. Tính phí đk và phí thành viên

Nhiều nhóm không tính tiền tham gia, nhưng nhiều nhà phát triển nội dung & nhà quảng bá khác quản lý nhóm riêng cho khách hàng trả phí. Một nhóm riêng có thể cung cấp nội dung độc quyền, livestream, sự kiện, hội thảo trên web, buổi hỏi đáp... Bạn có thể tính phí các tháng & cung cấp khuyến mãi cho các khoản giao dịch hàng năm. Nhiều phần mềm và plugin cho phép bạn tính phí và thu phí định kỳ. Bên cạnh đó, Facebook có chức năng nhóm đăng ký, nhưng nó chỉ khả dụng cho một số nhóm ở các khu vực nhất định.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm