Kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Facebook như thế nào?

Kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Facebook như thế nào?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

bước 1: Tạo một kênh bán hàng trên facebook

các bạn có thể tạo kênh bán hàng bằng fanpage, bằn trang cá nhân, bằng group facebook tùy theo mục tiêu của các bạn, với những các bạn lúc mới khởi đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng facebook, bạn có thể bán hàng trên trang cá nhân của mình, hãy kết duyên với phổ thông quý khách tiềm năng và đăng review kèm link sản phẩm lên trang cá nhân của các bạn, ví như bạn cần độ uy tín hơn.Còn nếu các bạn muốn phát triển hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage, fanpage sẽ giúp các bạn điều hành và bán chính hãng quả hơn, điều hay nhất nó có được đó chính là tính năng PR facebook. Hãy trang bị cho mình những tri thức đơn thuần nhất để quản trị facebook một cách hữu hiệu. Chạy PR cải thiện like page, đưa thông báo thu hút để lôi kéo lượt fan vào trang của bạn nhiều hơn, tương tự tương tác sẽ cao hơn và khả năng có đơn hàng sẽ cao hơn.


Group là dành cho những cùng đồng luận bàn sắm bán, Bởi thế các bạn muốn thành lập một cái chợ, nơi mọi người có thể rao bán các đồ họ cần thì hãy lập tài khoản này nhé.


thao tác 2: chọn lựa cách tiếp cận quý khách và bán hàng trên facebook


Tiếp cận và bán hàng trên facebook như thế nào cho sẽ quyết định tới hoàn hảo cung cấp của bạn. Với một lượng quý khách thật cực kỳ to trên facebook, hãy lựa chọn một cách phù thống nhất.


– kết duyên thật phổ thông để bán hàng ( dùng cho trang tư nhân ): hãy chọn lựa đối tượng khách hàng và tìm họ trên facebook, đó có thể là các bạn bè và bạn bè của các bạn, gần khu vực các bạn sống hay là quý khách có tiềm năng mua hàng của các bạn cao ( bán váy đồ con gái thì kết giao nhiều với con gái … ). Bạn có thể tag những người có tiềm năng mua hàng cao vào các bài viết của các bạn. Để hiệu quả hơn nữa, các bạn có thể tìm kiếm được lượng khách hàng mà thường xuyên mua sắm tại những trang thương mại điện tử, nhất là nhà sản xuất mà bạn định cung cấp sản phẩm.– Đăng tin lên group rao vặt: có rất nhiều group rao vặt hay cùng đồng lớn trên facebook, nhiệm vụ của các bạn cần làm là join – gia nhập vào các group ấy, và đăng các tin rao vặt của mình lên, hiện tại tuy lượng reach về từ group là ít đi không ít nhưng nó cũng có thể đem tới cho bạn một số lượng quý khách Việc đầu tiên ấy.– Thuê những fanpage lớn: giả dụ có 1 fanpage lớn nào đấy mà bạn thấy lượng quý khách của mình phần lớn, hãy book bài viết của họ, giá có thể rơi tầm từ vài trăm ngàn đến cả triệu, ví như bạn bán hàng hiệu quả trên những fanpage ấy thì tội gì mà lại không làm nhỉ.


3


 san sớt bài viết lên những fanpage lớn: đây là hình thức spam, nhưng nó cũng có thể mang lại hiệu quả, nếu như Hồ Ngọc Hà post 1 ảnh mặc một chiếc váy mà các bạn đang bán, hãy chớp ngay lấy thời cơ mà đăng tin bình luận trên bài viết đó là bạn đang bán chiếc váy này, có nhẽ lúc những fan của Hồ Ngọc Hà lúc trông thấy các bạn bán sẽ có người pm hỏi sắm đấy.


– Inbox riêng từng người: các bạn có thể chuẩn bị nội dung quảng cáo và inbox gửi riêng từng người mà bạn cho là tiềm năng mua hàng của họ cao, cũng có không ít phần mềm, dụng cụ hỗ trợ hình thức này, nó giúp các bạn gia tăng cường cao khả năng bán hàng vì người ta sẽ phải đọc qua tin nhắn của các bạn.


 truyền bá facebook ads: đây là hình thức đạt được doanh thu cho facebook, facebook có cơ chế truyền bá khôn xiết linh hoạt và 100% những người bán hàng trên facebook thành công là phải sử dụng hình thức này, tuy vận để vận dụng được sẽ là rất tốn kém và bạn phải hiểu biết về nó, ví như ko các bạn sẽ chỉ mất tiền oan cho facebook mà thôi.


Trên đây là một số hướng tiếp cận quý khách lúc tiếp thị liên kết sản phẩm trên facebook, Publishers tham khảo và hãy thử khởi đầu với một hình thức đơn giản nhất nhé.


bước 3: vun đắp và phát triển kênh


khi cách tiếp cận của bạn khởi đầu nhận được tương tác trong khoảng mọi người thì hãy bắt đầu mua cách duy trì và tiếp tục phát triển hơn nữa. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm