Hướng dẫn kiếm tiền nhờ đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Hướng dẫn kiếm tiền nhờ đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Giá Bán: 12,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hướng dẫn kiếm tiền nhờ đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Chào bạn, cũng lâu rồi mình chưa có bài viết mới trên Blog Duy Đàm. Qua thời gian Đánh giá mình thấy Blog kiếm tiền với review, san sẻ khóa học đang ngày một tăng cường, nên hôm nay mình xin viết bài hướng dẫn việc đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna để các bạn dễ theo dõi và đăng ký. Kyna.vn hay Unica.vn là hai doanh nghiệp cung ứng khóa học to tại Việt Nam. Mỗi ngày có hàng trăm người đăng ký tham dự khóa học tại 2 trang này. Và cũng để giúp người mua tiếp cận nhanh nhất, tậu được những khóa học ưng ý, Kyna.vn và Unica.vn họ có chương trình cộng tác viên giúp các người như chúng ta có thể kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết. Hoa hồng lúc bạn đăng ký tiếp thị liên kết cho Kyna.vn và Unica.vn cũng hơi cao vào khoảng 40% trị giá khoa học. Mức huê hồng này có thể giúp các bạn kiếm được hơi phổ thông tiền. Tỉ dụ các bạn PR khóa học Kiếm tiền với Youtube, giá của khóa học vào khoảng 300K thì với 40% huê hồng thì các bạn sẽ nhận được từ 90K tới 100K.

ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna.vn còn bài Tiếp đến mình sẽ nói rõ hơn về cách đăng ký tại Unica.vn.

Đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna.vn

Việc đầu tiên bạn truy hỏi cập vào trang Kyna.vnSau đó chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

Một Popup hiện ra. Buộc phải bạn điền toàn bộ thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Các bạn làm theo hướng dẫn. Sau đấy nhấn vào nút Đăng ký.

Để hoàn tất việc đăng ký một account tại Kyna.vn các bạn truy vấn cập vào Email đã đăng ký để tiến hành xác nhận. Tương tự là các bạn đã có account tại Kyna.vn bạn có thể sử dụng tài khoản này để tậu các khóa học cần yếu. Nhưng việc chính của chúng ta là tiếp thị liên kết để kiếm tiền nên các bạn phải làm thêm một bước đăng ký tham dự công tác viện nữa. Cách đăng ký như sau. Các bạn truy tìm cập vào trang tiếp thị liên kết của Kyna.vn tại đây.

Dưới đây là giao diện của trang đăng ký . Bạn nhấn vào nút tham gia ngay.

Một biểu mẫu của Kyna.vn xuất hiện, tại mục Loại phân phối muốn đăng ký * các bạn chọn là Đối tác tiếp thị liên kết – Affiliate online. Sau ấy nhấn Tiếp.

Tiếp theo tại mục Đăng ký trở thành đối tác Kyna.vn, các bạn điền các thông tin mình đã hướng dẫn bên dưới.

Trong đó:

  • Họ và tên: Họ tên của các bạn.

  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn.

  • Email Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ Email của các bạn.

  • Liệt kê các website,… mà bạn làm admin: Điền địa chỉ trang web, liên hệ facebook của các bạn,…

  • Giới thiệu những khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền cách thức tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…

Sau ấy click Gửi.

Một Popup xuất hiện thông tin các bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho bạn, có thể mất trong khoảng 24 tới 48 tiếng đồng hồ.

nếu như bạn được duyệt y Kyna.vn sẽ gửi cho bạn một Email có nội dung như bên dưới.

Trong Email mà Kyna.vn gửi cho bạn. Các bạn nên lưu ý tới hai phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để đặt tên cho Mã coupon. Hai là Affiliate ID của bạn. Tỉ dụ mã ID của mình là 123456. Lúc mình muốn giới thiệu một khóa học nào đấy, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và lúc có khách hàng khóa học phê chuẩn link này, mình sẽ nhận được hoa hồng. Https://kyna.vn/kiem-tien-tu-youtube/123456. Đây là link tiếp thị khóa học kiếm tiền với Youtube các bạn có thể ủng hộ mình qua link này.

Cách kiếm tiền với Kyna.vn

Để kiếm tiền với Kyna.vn các bạn sẽ có không ít cách. 1 Vài cách mà mình muốn khuyên bạn nên sử dụng đó là. Hãy giới thiệu các khóa học lên trang Facebook tư nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đấy gắn link affiliate của các bạn vào. Lúc bạn của bạn nhấn vào link đấy đăng ký tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhưng việc các bạn đăng quá nhiều lên trang tư nhân của bạn quá đa dạng sẽ khiến gây phiền cho đa dạng người khác, tốt nhất các bạn nên kiến lập một Fanpage hay nhóm cộng đồng về các người ưa thích khóa học. Sau đấy bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì cơ hội các bạn tiếp cận với quý khách tiềm năng sẽ rất to.

mà lại cách tuyệt vời nhất để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với Kyna.vn ấy là bạn tạo một Blog sản xuất những khóa học hay review những khóa học các bạn từng tham gia. Cách này cực kỳ hoàn hảo có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền và thuần tuý hơn rất là phổ quát.

các bạn yên tâm với cách này các bạn có thể gia tăng được thu nhập lên rất cao. Mình đã từng thể nghiệm một bài review khóa học trên Blog Duy Đàm này và cho kết quả rất tích cực. Với một bài viết mình đã có 1 số lượng người đăng ký tham dự khóa học qua link tiếp thị của mình rồi. Bạn có thể tham khảo bài viết này tại link dưới nhé.

Lời kết

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ thuần tuý như thế thôi. Bài Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tham gia tiếp thị kết liên cho Unica.vn. Bạn chỉ cần đăng ký hai trang này là các bạn đã có một lượng khóa học vô cùng lớn để giới thiệu tới bạn đọc rồi. Một chú ý nho nhỏ là việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên sẽ rất cạnh tranh trong thời gian đầu bạn tham gia, bạn có thể sẽ ko kiếm được đồng bạc nào từ việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng Tiếp đến các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhận được những sale Ban đầu.

các bạn thấy việc đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn có thuần tuý không? Với mức hoả hồng 40% theo các bạn có đủ để các bạn theo đuổi việc kiếm tiền với nó? Hãy san sớt quan điểm của các bạn ngay bên dưới khung bình luận để chúng ta cộng bàn thảo nhé.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm