Hệ thống bảo mật thông tin của công ty phân bố điện Aperture

Hệ thống bảo mật thông tin của công ty phân bố điện Aperture

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chứng chỉ ISO 27001 của Aperture được cấp sau khi Aperture hoàn thành cuộc đánh giá chính thức do NQA – tổ chức độc lập hàng đầu về dịch vụ đánh giá và chứng nhận tại Hoa Kỳ. 

Aperture là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp phát điện phân bố cho cộng đồng. Nền tảng của Aperture cung cấp chức năng quản lý doanh thu và đảm bảo tuân thủ cho chủ sở hữu các tài khoản, đồng thời cung cấp báo cáo tính bền vững và thanh toán nâng cao cho người đăng ký tài khoản lớn và nhỏ.

Ngày 14/01/2021, nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ hàng đầu Aperture công bố đã được cấp chứng nhận ISO 27001: 2013 cho việc phát triển Dịch vụ Web và Ứng dụng trên toàn cầu.

Aperture tin rằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn cao về bảo mật thông tin là một yêu cầu của thị trường năng lượng phân tán. Aperture đã đầu tư đáng kể vào tư vấn ISO 27001:2013 để được chứng nhận ISO 27001. Đây được xem như sự công nhận về Quản lý An ninh Thông tin của Aperture. Với chứng nhận này, Aperture mở rộng vị trí dẫn đầu của mình trong ngành và trở thành công ty duy nhất trong ngành đảm bảo việc sử dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật dữ liệu mạnh mẽ phù hợp với tiêu chuẩn được quốc tế công nhận

Bảo mật dữ liệu đã ngày càng được chú trọng khi nhận thức và các biện pháp bảo vệ pháp lý tăng lên để đối phó với những vụ xâm phạm dữ liệu. Tiêu chuẩn ISO 27001 được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu về bảo mật thông tin với hơn 100 yêu cầu xây dựng và quản lý hệ thống ISMS mạnh mẽ. Các yêu cầu này bao gồm bảo vệ vật lý, thực hành phát triển phần mềm và kiến ​​trúc hệ thống, cũng như các quy trình hoạt động bao gồm quản lý rủi ro và tính liên tục của hệ thống thông tin. Chứng chỉ ISO 27001 đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể dựa vào các hệ thống và thực tiễn kinh doanh của mình để bảo vệ tính bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu. Các biện pháp kiểm soát được triển khai bao gồm phát triển sản phẩm theo thiết kế bảo mật, mã hóa dữ liệu, quản lý lỗ hổng bảo mật, tính liên tục trong kinh doanh và kế hoạch khôi phục sau thảm họa,…

Aperture đã thực hiện cam kết này hơn một năm trước bởi vì Aperture tin rằng bảo mật thông tin là điều kiện tiên quyết để phục vụ khách hàng tốt hơn. Aperture tuân thủ ISO 27001 để thuyết phục bản thân rằng quy trình của họ sẽ được bảo mật một cách thích hợp.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm